Tử vi và Tài chính Tuần 10-16/06/2019: Tuổi Tỵ khó khăn chồng chất

10-06-2019 08:19:57+07:00
10/06/2019 08:19 4
  •  

Tử vi và Tài chính Tuần 10-16/06/2019: Tuổi Tỵ khó khăn chồng chất

Phân tích và đưa ra khuyến nghị cho từng con giáp dựa trên các dự đoán tử vi trong ngắn hạn.

Việc tìm hiểu về cát hung họa phúc nhân sinh, sự vận động của số phận, chu kỳ thăng trầm của cuộc đời là chủ đề mà cả thế giới nói chung và các nhà đầu tư tài chính nói riêng đều rất quan tâm.

Vận dụng các lý thuyết về tử vi một cách bài bản, khoa học, chủ động có thể giúp bạn xu cát tị hung, biến dữ thành lành, sự nghiệp hanh thông và tài lộc tấn tới.

Tuổi Tỵ (Năm sinh: 2013, 2001, 1989, 1977, 1965, 1953, 1941…)

Tử vi tổng quát

Người tuổi Tỵ là những người sáng dạ, có nhiều tài lẻ thiên về nghệ thuật. Họ có tính cách độc lập, tự chủ cao nên ít khi chịu sự chi phối của người khác trong công việc, cuộc sống...

Ngoài ra, họ còn sống khá khép kín, bảo thủ và không bao giờ nghe lời khuyên của người khác. Dù biết điều đó tốt cho mình nhưng cái “tôi” cá nhân của tuổi Tỵ không cho phép họ tuân theo lời chỉ bảo của bất kì ai.

Người tuổi Tỵ phải kiên nhẫn và nỗ lực hơn nữa để nhận được kết quả như mong muốn. Quản lý tài sản một cách khôn ngoan và cẩn thận là rất quan trọng trong năm nay.

Công danh và sự nghiệp

Con đường sự nghiệp sẽ đầy chông gai đối với người tuổi Tỵ trong năm 2019. Bạn sẽ gặp vô vàn thử thách và phải đối diện với nhiều thay đổi trong công việc.

Chính vì điều này, bạn cần học cách giữ bản thân bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý mọi việc. Điều quan trọng hơn là việc kiên nhẫn chờ đợi cơ hội, tránh manh động kẻo hỏng việc.

Kinh doanh và làm ăn

Tài chính của người tuổi Tỵ sẽ gặp khó khăn bởi sự trục trặc trong công việc làm ăn. Bạn nên tránh mạo hiểm mà nên tập trung vào những thương vụ an toàn hơn.

Đầu tư trên thị trường tài chính

Người tuổi Tỵ với bản tính ham học hỏi, chịu khó sẽ dễ dàng tiến xa trong việc gia tăng tỷ suất sinh lời trên thị trường tài chính. Ngoài ra, được biết đến như một người có đầu óc nhạy bén, việc “vào hàng” hay “thoát hàng” tại đúng điểm đảo chiều (turning point) là một điều mà những tuổi khác nên học hỏi từ người tuổi Tỵ.

Tuy nhiên, việc mắc sai lầm là không thể tránh khỏi và người tuổi Tỵ cũng thế. Trong trường hợp đó, bản tính bảo thủ của bạn sẽ là lưỡi dao vô hình khiến bạn gặp phải thất bại. Chính vì vậy, bạn cần học cách lắng nghe người khác, đồng thời tham khảo thêm lời khuyên của các chuyên gia tư vấn nhiều hơn nhằm hạn chế rủi ro.

Những ngành (sector) phù hợp

Tuổi Tỵ rất phù hợp để tham gia đầu tư vào các ngành bán lẻ, nông-lâm-ngư, thực phẩm-đồ uống.

Ghi chú: Các dự đoán trên đây chỉ mang tính tham khảo tổng quát và không hoàn toàn chính xác cho từng trường hợp cụ thể.


Lý Hỏa

FiLi

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang