Tử vi và Tài chính Tuần 17-23/06/2019: Tuổi Ngọ có nhiều khởi sắc

17-06-2019 10:36:06+07:00
17/06/2019 10:36 3
  •  

Tử vi và Tài chính Tuần 17-23/06/2019: Tuổi Ngọ có nhiều khởi sắc

Phân tích và đưa ra khuyến nghị cho từng con giáp dựa trên các dự đoán tử vi trong ngắn hạn.

Việc tìm hiểu về cát hung họa phúc nhân sinh, sự vận động của số phận, chu kỳ thăng trầm của cuộc đời là chủ đề mà cả thế giới nói chung và các nhà đầu tư tài chính nói riêng đều rất quan tâm.

Vận dụng các lý thuyết về tử vi một cách bài bản, khoa học, chủ động có thể giúp bạn xu cát tị hung, biến dữ thành lành, sự nghiệp hanh thông và tài lộc tấn tới.

Tuổi Ngọ (Năm sinh: 2014, 2002, 1990, 1978, 1966, 1954, 1942…)

Tử vi tổng quát

Người tuổi Ngọ là những người có tính tự lập trong cuộc sống. Vì vậy, họ không bao giờ dựa dẫm, ỷ lại vào bất kì ai. Họ rất coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân nên khi được giao phó bất kì công việc gì, những người này đều hết mình hoàn thành nó.

Luôn tràn trề năng lượng, tuổi Ngọ bền bỉ đeo đuổi những ước mơ của mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Không phải tiền bạc và danh vọng, hạnh phúc mới chính là động lực của họ.

Trong năm 2019, tuổi Ngọ sẽ đón nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ rất nhiều người. Do đó, bạn có thể mong đợi vào sự thăng tiến trong công việc, lợi nhuận trong đầu tư và gia đạo hòa thuận.

Công danh và sự nghiệp

Người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp khi công việc tiến triển thuận lợi. Nhờ vào tinh thần làm việc hăng say, thực sự cầu thị nên bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, đặc biệt là vào tháng 6, tháng 10 và tháng 12.

Kinh doanh và làm ăn

Tình hình tài chính của tuổi Ngọ năm 2019 sẽ ngày càng được củng cố. Bạn sẽ có khá nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, buôn bán… Vì thế, tuổi Ngọ cần mạnh dạn tiến hành để đạt được kết quả như ý.

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ phải hết sức cẩn thận vào tháng 6 vì phát sinh những tổn thất nghiêm trọng về tài chính.

Đầu tư trên thị trường tài chính

Với sự may mắn trong năm Kỷ Hợi, người tuổi Ngọ nên mạnh dạn bứt phá khỏi những suy nghĩ bảo thủ và thử sức với những phương pháp đầu tư mới với độ rủi ro cao hơn. Nếu bạn càng bị động, càng sợ sệt thì cơ hội sẽ càng vụt mất khỏi tầm tay.

Tuy là một người rất hăng say với công việc nhưng tuổi Ngọ lại nóng vội, thiếu kiên nhẫn. Chính vì vậy, bạn cần phải duy trì sự kỷ luật, tuân thủ nghiên ngặt các nguyên tắc đã đặt ra mới có thể đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất trên thị trường tài chính.

Những ngành (sector) phù hợp

Tuổi Ngọ rất phù hợp để tham gia đầu tư vào các ngành bán lẻ, bất động sản, xây dựng.

Ghi chú: Các dự đoán trên đây chỉ mang tính tham khảo tổng quát và không hoàn toàn chính xác cho từng trường hợp cụ thể.

Lý Hỏa

FiLi

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang