Apple sắp ra mắt mẫu iPhone mới nhất trong tháng 9

30/08/2019 13:292
  •  

Apple sắp ra mắt mẫu iPhone mới nhất trong tháng 9

Apple vừa thông báo ngày tháng chính xác để cho ra mắt dòng iPhone mới và có khả năng là một loạt các sản phẩm khác cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện này.

Buổi lễ ra mắt sẽ dược diễn ra vào ngày 10/09/2019 tại Steve Job Theater nằm trong khuôn viên của trụ sở chính của công ty ở Cupertino (California), dựa theo thiệp mời mà Apple gửi đi. Khẩu hiệu của sự kiện lần này là “chỉ bằng sự đổi mới”. Công ty Apple cho biết họ sẽ cho phát sóng trực tiếp buổi ra mắt này, bắt đầu vào lúc 10 sáng theo giờ địa phương, trên trang web chính thức của công ty.

Trọng tâm của sự kiện này sẽ là sự xuất hiện của đời iPhone tiếp theo, đồng thời Apple cũng thường sẽ tiết lộ mẫu đồng hồ Apple mới cùng với những thiết bị hàng đầu trong lần ra mắt này. Apple sẽ thông báo đời kế nhiệm “siêu cấp” của dòng iPhone XS và iPhone XS Max, cũng như một bản cập nhật mới cho iPhone XR, theo Bloomberg News đưa tin vào đầu tháng 08/2019.

Hình ảnh đính kèm với bài thông báo có chứa logo Apple được thiết kế với nhiều tầng màu khác nhau, đó có thể chứa gợi ý về các màu sắc mà dòng iPhone mới sẽ có. Bloomberg gần đây đã đưa tin rằng dòng điện thoại tiếp theo kế nhiệm dòng iPhone XR sẽ có cả phiên bản mới màu xanh lá cây.

Theo thường lệ, Apple sẽ bắt đầu cho bán dòng iPhone mới trong vòng 2 tuần kể từ buổi lễ ra mắt và tung ra phần mềm cập nhật đi kèm trong vòng vài ngày sau khi cho ra mắt thiết bị. Dòng iPhone mới sẽ là điểm nhấn cho kỳ nghỉ lễ năm nay của Apple. Năm 2018, Apple không thể đáp ứng kỳ vọng từ nhà đầu tư khi nhu cầu dành cho điện thoại thông minh suy giảm, đặc biệt là ở thị trường Trung Quốc.

Vũ Hạo (Theo Bloomberg)

FiLi

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang