Khi những chuyến đi trở thành cầu nối văn hóa, thương mại

27-08-2019 08:00:00+07:00
27/08/2019 08:00 4
  •  

Dịch vụ

Khi những chuyến đi trở thành cầu nối văn hóa, thương mại

Một điểm đáng quan tâm mà chỉ những nhóm khách hàng VIP có cơ hội được trải nghiệm sự khác biệt, đó chính là những ưu đãi mang tầm cỡ quốc tế tại các quốc gia khác trên thế giới, nơi Tập đoàn Mirae Asset có mặt.

Tại Việt Nam, các công ty mang thương hiệu ngoại vẫn thường chiếm một số ưu thế nhất định trong việc lấy lòng khách hàng. Một số đặc điểm nổi bật của công ty nước ngoài, như dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, quy trình xử lý thông tin nhanh chóng, không gian phục vụ hiện đại cũng khiến khách hàng có xu hướng hài lòng hơn với chất lượng dịch vụ.

Một điểm đáng quan tâm nữa mà chỉ những nhóm khách hàng VIP có cơ hội được trải nghiệm, đó chính là những ưu đãi mang tầm cỡ quốc tế tại các quốc gia khác trên thế giới, nơi Tập đoàn có mặt. Đây là hình thức tri ân khách hàng không mới của các công ty ngoại, nhưng để duy trì và nâng cấp hình thức này phải dựa vào tiềm năng kinh doanh cũng như tình hình tài chính của cả Tập đoàn trên toàn cầu.

Trên thị trường tài chính chứng khoán, chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã duy trì thực hiện chương trình này bởi những lợi ích thiết thực và giá trị tốt đẹp của nó đem lại. Chuyến đi được thực hiện với mục đích tri ân, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, gắn bó cùng Mirae Asset trong hành trình phát triển của Mirae Asset tại Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để Tập đoàn Mirae Asset thể hiện năng lực, tầm vóc và sự hoành tráng của Tập đoàn tại Hàn Quốc.

Năm 2018, Mirae Asset Việt Nam đã tổ chức đưa khách hàng VIP sang Seoul, Hàn Quốc, tham dự hội thảo về tác động của chiến tranh Thương mại Mỹ - Trung đến kinh tế Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn khách hàng VIP đã có 1 ngày đến tham quan và dự hội thảo tại tòa trụ sở văn phòng Mirae Asset. Đây là nơi làm việc của 10,000 nhân viên công sở Seoul. Điểm đặc biệt của chương trình là buổi hội thảo với chủ đề nóng “Chiến tranh Thương mại Mỹ - Trung tác động đến thị trường mới nổi như Việt Nam”.

Đặc biệt hơn nữa, ngày thứ 3 của chuyến đi, thành viên đoàn được tham quan và ăn tối tại sân Golf Blue Mountain Country Club (cách thủ đô Seoul khoảng 200km), một trong những tài sản của Tập đoàn đang đầu tư và phát triển. Dự bữa tối tại đây, Tổng Giám Đốc chứng khoán Mirae Asset Việt Nam, ông Kang Moon Kyung đã chia sẻ quyết tâm cùng phát triển tại thị trường Việt Nam. Khách mời của Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam, nhân viên Công ty tại Việt Nam cùng đại diện Mirae Asset Hàn Quốc đã thể hiện tình gắn kết của một tập thể. Tin chắc rằng đã có rất nhiều cảm xúc được chia sẻ, rất nhiều lời cam kết cùng phấn đấu để lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Năm 2018, Mirae Asset đã tổ chức đưa khách hàng VIP sang Seoul, Hàn Quốc, tham dự hội thảo về tác động của chiến tranh Thương mại Mỹ – Trung đến kinh tế Việt Nam

Sau chuyến đi này, tất cả nhân viên và khách hàng đã có cơ hội hiểu hơn về Tập đoàn, về Hàn Quốc. Một khách hàng VIP của Mirae Asset Việt Nam chia sẻ: “Xem phim, nghe nhạc, xem bóng đá Hàn Quốc cũng nhiều, nhưng chỉ khi đặt chân đến đây, trực tiếp quan sát, tham gia các hoạt động của người Hàn, tôi mới nhận thấy Hàn Quốc thực sự là đất nước phát triển hàng đầu tại châu Á, và Việt Nam chúng ta có rất nhiều cơ hội hợp tác phát triển cùng Hàn Quốc. Tôi vô cùng tin tưởng vào Tập đoàn Mirae Asset.”

Đối với thành viên của Mirae Asset Việt Nam, việc tham quan Hội sở công ty mẹ cũng đem tới nhiều cảm xúc, niềm tin và nhiệt huyết trong sự nghiệp của mình. Một trong những đại diện công ty đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Ấn tượng vẫn còn đọng lại trong chuyến đi The Company Trip là chiếc đồng hồ khổng lồ không có kim giây cũng chẳng có kim phút được đặt trang trọng giữa sảnh Hội sở tại Seoul Hàn Quốc. Chiếc đồng hồ tượng trưng cho “mặt trời không bao giờ lặn ở Mirae” bởi lúc nào cũng có một văn phòng của Tập đoàn trên thế giới này đang làm việc. Đoàn Việt Nam sang thăm quan được tiếp đón đúng nghĩa khách hàng VIP mà mình được may mắn tham gia. 4 ngày 4 đêm không dài nhưng cũng đủ để mình cảm nhận được sự tiếp đón nồng hậu chu đáo của Hội sở và sự vững vàng phát triển lớn mạnh của Tập đoàn mà mình đang là một thành viên trong Tập đoàn đó. Thêm yêu và tự hào về nơi mà mình đang làm việc.”

Chia sẻ trên trang cá nhân của một thành viên Mirae Asset Việt Nam

Tiếp bước những kết quả tốt đẹp của chương trình năm 2018, sang năm 2019, chứng khoán Mirae Asset đồng hành tổ chức đưa khách hàng tới Hàn Quốc trải nghiệm. Chủ đề hội thảo năm nay mang tên “Biến động kinh tế thế giới” hứa hẹn sẽ đưa ra nhiều thông tin, tầm nhìn mới mẻ. Ban tổ chức cũng sẽ làm mới chương trình với một số thay đổi, mở rộng quy mô, đối tượng khách hàng tham gia, cũng như nâng cấp chất lượng chương trình Tour 6 sao với những điểm lưu trú như khách sạn Four Season Seoul, sân golf Blue Moutain.

Trải nghiêm một chương trình chăm sóc khách hàng tuyệt vời và đẳng cấp như vậy, chắc hẳn khách hàng sẽ có thêm ưu tiên khi lựa chọn các công ty nước ngoài, như chứng khoán Mirae Asset Việt Nam. Để sau mỗi chuyến đi giao lưu đó, bên cạnh trải nghiệm văn hóa nước bạn, khách hàng còn đem theo về những ý tưởng kinh doanh mới, những hợp tác tốt đẹp được phát triển.

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang