logo

LDG Group đẩy nhanh tiến độ để bàn giao Khu căn hộ thông minh Saigon Intela

07-08-2019 08:30:00+07:00
07/08/2019 08:30 2
  •  

Dịch vụ 

LDG Group đẩy nhanh tiến độ để bàn giao Khu căn hộ thông minh Saigon Intela

“Khu căn hộ Saigon Intela là một trong những dự án có ý nghĩa lớn đối với LDG Group vì đây là khu căn hộ thông minh tiêu chuẩn 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Do đó, cần phải đẩy nhanh tiến độ và kịp hoàn thành bàn giao cho khách hàng trong năm sau” - ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư LDG (LDG) chia sẻ trong buổi làm việc với nhà thầu thi công và Công ty CP Bắc Phước Kiển.

Trong buổi làm việc giữa nhà thầu thi công với CTCP Bắc Phước Kiển và CTCP Đầu tư LDG, ông Khang đã yêu cầu nhà thầu phối hợp với các đơn vị về công nghệ nhà thông minh để cùng đẩy nhanh tiến độ xây dựng Khu căn hộ thông minh Saigon Intela.

Ông Khang cho biết: “Khu căn hộ thông minh Saigon Intela là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng đủ 6 tiêu chuẩn nhà thông minh với công nghệ quản lý tự động, sử dụng năng lượng sạch và ứng dụng công nghệ 4.0 vào nhà ở nên có ý nghĩa rất lớn đối với thương hiệu của LDG Group. Do đó, việc đẩy nhanh tiến độ sớm để bàn giao nhà cho khách hàng trong năm sau là ưu tiên hàng đầu”.

Dự án Saigon Intela đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng (ảnh chụp ngày 18/07/2019)

Thực tế tại công trường thi công hiện nay, dự án đã thi công lên đến tầng 8 và tầng 9 tùy theo mỗi block. Tầng hầm dự án đã hoàn thành và đang tiến hành các công tác lắp đặt khác. Trong công trường, hàng trăm công nhân đang hối hả thi công để chuẩn bị đổ bê tông tầng 10 và các tầng cao hơn.

Đại diện nhà thầu thi công cho biết: “Dự án nằm sát bên sông và trên nền đất mềm nên việc thi công móng và tầng hầm mất nhiều thời gian. Trong đó, chỉ riêng hạng mục tầng hầm rộng hơn 12,000m2 chiếm nhiều thời gian thi công nhất. Trong giai đoạn sắp tới, việc thi công xây dựng đổ bê tông phần thô các tầng sẽ nhanh hơn và đang gấp rút thi công”.

Saigon Intela được bàn giao trong năm sau mang đến ý nghĩa rất lớn cho LDG Group trong việc tiên phong phát triển dòng căn hộ thông minh tại Việt Nam.

Khu căn hộ Saigon Intela có tổng diện tích hơn 9,000m2 đất trong khu đô thị mới Nam Thành phố, liền kề Phú Mỹ Hưng. Dự án cao 24 tầng và hơn 1068 căn hộ. Tính đến hiện nay, đã có hơn 950 khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án này và đang chờ nhận nhà trong năm sau.

Theo LDG Group, đơn vị tiên phong phát triển khu căn hộ thông minh tại Việt Nam, đầu tư phát triển dự án Saigon Intela, với việc bàn giao khu căn hộ này cho cư dân, sẽ đánh dấu bước ngoặt lớn cho tập đoàn này trong việc đầu tư phát triển các khu căn hộ theo tiêu chuẩn nhà ở mới, phù hợp với xu hướng phát triển đô thị trên thế giới và thân thiện với môi trường.

Việc Khu căn hộ Saigon Intela được bàn giao trong năm 2020 mang đến ý nghĩa rất lớn cho doanh nghiệp này. Do đó, trong thời gian sắp tới, đơn vị này sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công để sớm ra mắt sản phẩm căn hộ áp dụng tiêu chuẩn nhà ở mới đầu tiên cho người mua nhà.

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang