logo

Nhà phố xây sẵn tạo sức hút mới cho thị trường Đồng Nai

30-08-2019 08:00:00+07:00
30/08/2019 08:00 2
  •  

Dịch vụ

Nhà phố xây sẵn tạo sức hút mới cho thị trường Đồng Nai

Đồng Nai đang đón nhận nhiều tín hiệu tích cực tạo đà cho sự sôi động trở lại của thị trường bất động sản. Sau nhiều động thái của chính quyền địa phương, đưa ra các biện pháp để siết chặt tình trạng phân lô đất nền tạo nguy cơ phá vỡ quy hoạch, thời gian gần đây, phân khúc nhà phố xây sẵn đang tạo nên sức hút mới cho thị trường.

Sau khoảng thời gian chững lại, bất động sản Đồng Nai đón nhận nhiều tín hiệu tích cực tạo sức hút mới cho thị trường này. Trong đó, phân khúc nhà phố xây sẵn đang chiếm ưu thế nhờ mô hình mới lạ và thanh khoản tốt.

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group – doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản ở Đồng Nai đánh giá: “Trảng Bom trở thành đô thị loại 4 và sẽ trở thành thị xã, sân bay Long Thành chuẩn bị khởi công và nhiều dự án quốc gia chuẩn bị triển khai đã tác động tích cực đến thị trường bất động sản Đồng Nai. Bức tranh bất động sản của địa phương này trong 6 tháng cuối năm 2019 sẽ đa sắc và là những gam màu nổi bật”.

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện “Mua nhà phố Viva Park nhận siêu ưu đãi”.

Mới đây nhất, gần 300 khách hàng đã tham dự chương trình “Mua nhà phố nhận siêu ưu đãi” của dự án Khu đô thị thông minh Viva Park do LDG Group làm chủ đầu tư. Chương trình này nhằm giới thiệu đến khách hàng mô hình nhà phố xây sẵn áp dụng công nghệ thông minh vào nhà ở. Chương trình diễn ra vào sáng chủ nhật cuối tháng và đến nay đã có hơn 300 khách hàng sở hữu nhà phố tại đây.

Dự án Viva Park ghi nhận tỷ lệ giao dịch cao tại thị trường Đồng Nai trong thời gian vừa qua. Điều này cho thấy, khách hàng đang nhắm vào phân khúc nhà phố xây sẵn tại thị trường Đồng Nai với nhiều tiềm năng tăng trưởng.

Lựa chọn sản phẩm nhà phố xây sẵn trong các khu đô thị giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng. Bên cạnh đó, các thiết kế nhà phố xây sẵn đều tiện dụng, đa công năng, sang trọng và hiện đại. Người dân cũng được tận hưởng các dịch vụ khép kín và đảm bảo an toàn như bảo vệ, an ninh, vệ sinh…

Nhà phố xây sẵn trong các khu đô thị đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân nên thu hút sự quan tâm.

Hiện nay, nhu cầu về nhà ở tại đây tăng cao do số lượng chuyên gia, công nhân tại các khu công nghiệp không ngừng gia tăng. Bên cạnh đó, việc phân lô đất nền nhỏ lẻ bị siết chặt. Do đó, nhiều chủ đầu tư đang thay đổi mô hình đầu tư và có những dòng sản phẩm mới để đánh vào nhu cầu của khách hàng. Điều này đã giúp cho thị trường nơi đây trở nên sôi động hơn.

Những dự án của các chủ đầu tư thời gian gần đây triển khai ở Đồng Nai đều ưu tiên phát triển hạ tầng, xây dựng tiện ích phục vụ cư dân và áp dụng công nghệ vào nhà ở để tăng tính tiện lợi cho người mua nhà.

Một số dự án khác ở Đồng Nai cũng tạo được sức hút như dự án đất nền nhà phố và biệt thự thuộc khu đô thị thương mại Jasper City. Dự án này dự kiến được giới thiệu vào đầu tháng 9 tới đang thu hút sự quan tâm của khách hàng. Trước đó, khu đô thị thương mại The Viva city ở Trảng Bom cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đến nay, gần như các sản phẩm tại đây đều đã có chủ sở hữu.

Tại Đồng Nai, khi các dự án hạ tầng giao thông hoàn thiện, thị trường bất động sản nơi đây được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt mới và nhà phố xây sẵn sẽ là phân khúc chủ đạo với tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời tốt.

Thông tin liên hệ dự án Viva Park:

Hotline Chủ đầu tư LDG Group: 0925 909 025

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang