LDG Group chính thức hợp tác quỹ đầu tư Red Brick Capital International

30-09-2019 08:30:00+07:00
30/09/2019 08:30 4
  •  

Dịch vụ

LDG Group chính thức hợp tác quỹ đầu tư Red Brick Capital International

Chiều ngày 27/09, CTCP Đầu tư LDG (LDG Group, HOSE: LDG) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đầu tư cùng Quỹ đầu tư quốc tế Red Brick Capital. Như vậy, sau 1 tháng đàm phán những bước cuối cùng, hai đơn vị này đã chính thức bắt tay hợp tác đầu tư.

Đại diện quỹ đầu tư quốc tế Red Brick Capital và LDG Group ký kết hợp tác chiến lược.

Phát biểu trong buổi lễ, bà Ivien Lam Wai See, CEO của quỹ đầu tư quốc tế Red Brick Capital, đã chia sẻ sự tin tưởng vào tiềm năng phát triển của LDG Group trong lần hợp tác này. Bà nhấn mạnh rằng trong quá trình đàm phán, sự minh bạch thông tin, tiềm lực tài chính, quỹ đất các dự án là những yếu tố then chốt để quỹ đầu tư quyết định ký kết hợp tác với tập đoàn bất động sản này.

Trong khi đó, ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch Hội đồng quản trị LDG Group, phát biểu: “Đây là sự hợp tác mở đầu cho nhiều cơ hội lớn phía trước. Trong đó, LDG Group sẽ có thêm tiềm lực tài chính để phát triển hơn nữa các dự án tiềm năng và tối ưu được mọi nguồn lực của doanh nghiệp. Bắt tay hợp tác cùng quỹ đầu tư quốc tế Red Brick Capital là minh chứng cho những kế hoạch lớn mà chúng tôi đã ấp ủ chuẩn bị trong thời gian sắp tới”.

Đại diện quỹ đầu tư quốc tế Red Brick Capital trong buổi ký kết hợp tác với LDG Group.

Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị, bà Ivien Lam Wai See, CEO của quỹ đầu tư quốc tế Red Brick Capital, và ông Nguyễn Minh Khang, CEO của LDG Group, đã cùng ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược để chính thức triển khai dự án đầu tiên tại Đà Nẵng.

Đây là dự án quy mô lớn có vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Việc quỹ đầu tư Red Brick tham gia đầu tư vốn vào dự án sẽ tạo thêm tiềm lực tài chính mạnh hơn để LDG Group thực hiện dự án trong cuối năm nay.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Ruben Khorsandi, Phó Chủ tịch cấp cao của quỹ đầu tư này, gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên trong Ban đàm phán và những người tham dự. Ông tin rằng sự hợp tác của LDG Group và quỹ Red Brick Capital sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, không chỉ cho dự án tại Đà Nẵng mà còn các dự án lớn khác mà các bên đang xem xét để tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Quỹ đầu tư Red Brick Capital là quỹ đầu tư quốc tế đến từ Singapore. Tháng 8/2019, LDG Group và quỹ đầu tư này đã có buổi đàm phán, trao đổi cấp cao cho những bước cuối cùng để cùng hợp tác đầu tư.

Tại buổi trao đổi, Chủ tịch LDG Group đã đề cập việc xúc tiến nhanh chóng việc hợp tác đầu tư dự án đầu tiên trong vòng 1-2 tháng tới. Đến nay, hai đơn vị đã chính thức ký kết hợp tác và chọn dự án tại Đà Nẵng của LDG Group là dự án đầu tiên để bắt đầu thực hiện.

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang