Chứng khoán Bản Việt là đại diện Việt Nam duy nhất đạt giải mới từ Alpha Southeast Asia

23-12-2019 08:00:00+07:00
23/12/2019 08:00 1
  •  

Dịch vụ

Chứng khoán Bản Việt là đại diện Việt Nam duy nhất đạt giải mới từ Alpha Southeast Asia

CTCP Chứng khoán Bản Việt (VCSC, HOSE: VCI) vừa đoạt giải thưởng “Nhà tư vấn thương vụ M&A do quỹ đầu tư cổ phần tư nhân hậu thuẫn tốt nhất Đông Nam Á” (“Best Private Equity Backed M&A Deal of the year 2019”) do Tạp chí Alpha Southeast Asia bình chọn.

Đây là giải thưởng được đánh giá chuyên sâu giai đoạn từ ngày 01/12/2018 tới 05/12/2019 của hơn 66 ngân hàng thương mại và ngân hàng đầu tư tham gia với hơn 235 giao dịch/giải pháp trên toàn khu vực Đông Nam Á. Trong đó, VCSC vinh dự là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam đoạt giải trong tổng số 32 hạng mục giải thưởng thuộc các lĩnh vực cổ phiếu, trái phiếu và tài chính Hồi giáo (Islamic Finance).

Thương vụ đạt giải là thương vụ tư vấn độc quyền huy động vốn Series C (30 triệu USD) cho POPS Worldwide. Đây cũng là giao dịch duy nhất của một doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam đạt giải thưởng trong lần bình chọn năm nay. POPS Worldwide là công ty giải trí đa phương tiện hàng đầu tại Việt Nam, là một trong Top những đơn vị kinh doanh phân phối nội dung số với kho nội dung có bản quyền lớn nhất. 

Thông tin về giải thưởng trên, đại diện VCSC cho biết: “VCSC rất tự hào khi được Tạp chí Alpha Southeast Asia trao tặng giải thưởng danh giá này. Đây không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực của VCSC trong hoạt động kinh doanh mà còn là sự khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ của VCSC đã và đang mang lại sự hài lòng cho các khách hàng".

Các giải thưởng này đã cho thấy sự tích cực, nỗ lực không ngừng nghỉ của VCSC để góp sức tạo lập một thị trường tài chính vững mạnh tại Việt Nam. Qua đó mang lại chỗ dựa vững chắc về tài chính cho khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng phát triển và vươn lên mạnh mẽ.

Cũng trong năm, VCSC đã lần lượt đoạt nhiều giải thưởng ý nghĩa khác như: “Nhà tư vấn M&A tiêu biểu nhất giai đoạn 2018-2019”; “Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019”. Về giải thưởng của Alpha Southeast Asia, VCSC nhiều năm liền được bình chọn là Công ty tư vấn tài chính doanh nghiệp quy mô vừa tốt nhất; Công ty tư vấn phát hành vốn tốt nhất; và Nhà môi giới tổ chức tốt nhất.

Alpha Southeast Asia được thành lập năm 2007 và gần 13 năm nay là tạp chí đầu tư tổ chức đầu tiên và duy nhất tập trung vào Đông Nam Á (Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam).

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang