LienVietPostBank ký kết thỏa thuận hợp tác với CTCP Ô tô TMT

13/12/2019 15:410
  •  

Dịch vụ

LienVietPostBank ký kết thỏa thuận hợp tác với CTCP Ô tô TMT

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và CTCP Ô tô TMT ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác diễn ra tại văn phòng Hội sở chính LienVietPostBank với sự tham dự của ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị đại diện LienVietPostBank và Ông Bùi Văn Hữu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc đại diện cho TMT.

Ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank (trái) và ông Bùi Văn Hữu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc TMT ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng

CTCP Ô tô TMT (TMT) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp xe ô tô, kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị, phụ tùng phương tiện vận tải với mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc. TMT sản xuất các dòng xe tải để đáp ứng nhu cầu thị trường và phục vụ mục tiêu cơ giới hoá nông nghiệp, nông thôn của Chính phủ.

Trong khi đó, LienVietPostBank có nhiều tiềm năng phát triển, với mạng lưới rộng khắp các huyện thị trên toàn quốc, hạ tầng công nghệ và sản phẩm dịch vụ đa dạng có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu hợp tác của khách hàng.

Với sự hợp tác này, LienVietPostBank sẽ triển khai đa dạng các hoạt động, bao gồm cho vay, bảo lãnh, thanh toán, ngân hàng điện tử…  cho đối tác và đại lý của TMT trên toàn quốc, khách hàng vay mua xe ô tô TMT và cán bộ nhân viên TMT.

Đồng thời, thông qua quá trình triển khai thỏa thuận hợp tác, hai bên có cơ hội quảng bá hình ảnh, nâng cao giá trị thương hiệu của hai bên.

Hiện nay, LienVietPostBank có vốn điều lệ là 8,881 tỷ đồng. Tổng tài sản của Ngân hàng tính đến ngày 30/9/2019 đạt hơn 193,000 tỷ đồng, cho vay khách hàng đạt 135,000 tỷ đồng, huy động đạt hơn 160,000 tỷ đồng.  

Về mạng lưới, LienVietPostBank là ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất Việt Nam, với gần 550 chi nhánh/ phòng giao dịch trải khắp 63 tỉnh, thành trong cả nước, gần 1,000 phòng giao dịch bưu điện và có quyền khai thác hơn 10,000 điểm giao dịch bưu điện trong cả nước.

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang