logo

Tổng Giám đốc mới của Masan muốn đưa Công ty thành ‘kỳ lân ngành tiêu dùng’

19-06-2020 16:36:54+07:00
19/06/2020 16:36 3
  •  

Tổng Giám đốc mới của Masan muốn đưa Công ty thành ‘kỳ lân ngành tiêu dùng’

Ngày 19/06/2020, HĐQT của CTCP Tập đoàn Masan (HOSE: MSN) đã thông qua Nghị quyết bổ nhiệm ông Danny Le giữ chức danh Tổng Giám đốc, nhiệm kỳ 5 năm.

Quyết định thay tướng này của Masan được đưa ra trước thềm cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên 2020, dự kiến diễn ra ngày 30/06 tới.

Ông Danny Le (trái)

Ông Danny Le (sinh năm 1984) - người được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Masan Group - có bằng Cử nhân tại Đại học Bowdoin, Mỹ.

Trước khi gia nhập Masan, ông Danny Le từng là chuyên viên phân tích, bộ phận Ngân hàng Đầu tư tại Morgan Stanley trong giai đoạn 2006-2010. Khoảng thời gian này, ông Danny Le đã tham gia nhiều thương vụ M&A và các giao dịch trên thị trường vốn và tư nhân hoá cho nhiều khách hàng trên toàn cầu.

Gia nhập Masan vào năm 2010 và hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Chiến lược và Phát triển của Masan, ông là người có vai trò quan trọng trong việc xây dựng chiến lược tăng trưởng của Masan, cũng như trực tiếp tổ chức các giao dịch M&A tạo dựng nền tảng Chiến lược của Tập đoàn.

Ông Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch HĐQT của Masan Group - chia sẻ: “Chúng ta thường dùng từ ‘bọn trẻ’ để nói về họ. Nhưng chúng ta từng còn trẻ hơn họ khi bắt đầu hành trình này rất nhiều năm trước. Tôi tin rằng thế hệ trẻ của Masan đã sẵn sàng tiếp nhận Sứ mệnh và Thử thách trên con đường chúng ta đang đi và các thế hệ Masan sẽ cùng nhau dấn bước trên con đường đó, bởi tài năng thì không có tuổi”.

Tiếp nhận cương vị mới, Tổng Giám đốc của Masan - ông Danny Le chia sẻ: "Tôi có niềm tin rằng Masan sẽ trở thành công ty Việt Nam đầu tiên được thế giới công nhận là ‘kỳ lân ngành tiêu dùng’, đó là nhiệm vụ cốt lõi của tập thể cũng như mỗi người Masan”.

Duy Na

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang