Hà Nội: Truy bắt 2 nghi phạm nổ súng, cướp hàng trăm triệu tại ngân hàng BIDV

27-07-2020 13:11:59+07:00
27/07/2020 13:11 2
  •  

Hà Nội: Truy bắt 2 nghi phạm nổ súng, cướp hàng trăm triệu tại ngân hàng BIDV

Công an TP.Hà Nội đang phối hợp với các bên liên quan tổ chức truy bắt 2 đối tượng nổ súng uy hiếp, khống chế nhân viên Chi nhánh BIDV ở Hà Nội để cướp đi hàng trăm triệu đồng.

BIDV chi nhánh Ngọc Khánh. Ảnh: Trần Cường

Trưa nay, 27.7, theo thông tin từ Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), khoảng 9 giờ 54 sáng cùng ngày, trong lúc các cán bộ nhân viên đang thực hiện các thủ tục giao dịch phục vụ khách hàng tại Chi nhánh Ngọc Khánh (số 27 Huỳnh Thúc Kháng, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, Hà Nội) thì bất ngờ xuất hiện 2 đối tượng đeo khẩu trang, có vũ trang, nổ súng uy hiếp và khống chế giao dịch viên, bảo vệ để cướp tiền mặt tại quầy giao dịch.

Qua số liệu thống kê của BIDV Chi nhánh Ngọc Khánh, số tiền 2 đối tượng cướp đi lên tới hàng trăm triệu đồng.

Xảy ra sự việc, BIDV Ngọc Khánh đã thống báo Công an P.Láng Hạ tổ chức xử lý, bảo đảm an toàn cho khách hàng và các nhân viên.

Hiện tại, các hoạt động giao dịch của BIDV Ngọc Khánh đã diễn ra bình thường. Đơn vị này đang phối hợp với lực lượng chức năng tổ chức truy tìm 2 đối tượng gây án.

Theo một lãnh đạo P.Láng Hạ, Công an P.Láng Hạ đang tập trung truy bắt đối tượng và phối hợp điều tra nên chưa có báo cáo cụ thể sự việc về phường. Khi có báo cáo vụ việc, phường sẽ cung cấp cho báo chí.

Anh Vũ

Thanh niên

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang