Rồng Việt ra mắt SmartDragon - Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho Nhà đầu tư chứng khoán

24/10/2022 13:39
24-10-2022 13:39:00+07:00

Dịch vụ

Rồng Việt ra mắt SmartDragon - Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho Nhà đầu tư chứng khoán

Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) vừa ra mắt nền tảng hỗ trợ phân tích đầu tư SmartDragon, cung cấp các công cụ phân tích cổ phiếu và những ý tưởng đầu tư mới cho Nhà đầu tư. Đây được xem là một nền tảng đắc lực dành cho Nhà đầu tư, khẳng định những bước chuyển mình tích cực của Rồng Việt khi chủ động đón đầu thị trường, nhạy bén với công nghệ và luôn đề cao kiến thức trong hành trình đầu tư.

SmartDragon của Rồng Việt khẳng định là một nền tảng hỗ trợ đắc lực cho mọi quyết định đầu tư với 4 công cụ vượt trội: SmartInvest – Hệ thống biểu đồ phân tích doanh nghiệp và thông tin cổ phiếu; SmartScore - Đánh giá và xếp hạng cổ phiếu; SmartTrade - Hỗ trợ đưa ra quyết định đầu tư thông minh; SmartPortfolio - Đề xuất danh mục đầu tư với tỷ suất sinh lời hấp dẫn theo từng khẩu vị rủi ro.

Rồng Việt chính thức triển khai SmartDragon – Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho mọi quyết định đầu tư

SmartInvest – Hệ thống biểu đồ phân tích doanh nghiệp và thông tin cổ phiếu

Khác với các công cụ phân tích thông thường, SmartInvest cung cấp đa dạng các mẫu biểu đồ tài chính, được thể hiện một cách trực quan, sinh động. Các chỉ số tài chính, báo cáo tài chính được cập nhật liên tục, chính xác, kết hợp với các báo cáo phân tích của Rồng Việt sẽ giúp Nhà đầu tư đánh giá một cách chuyên sâu và nắm bắt rõ nội tại doanh nghiệp.

Giao diện phân tích cổ phiếu và biểu đồ tài chính trực quan trên SmartDragon của Rồng Việt

SmartScore - Đánh giá và xếp hạng cổ phiếu

Với SmartScore, Nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm và đánh giá các cơ hội đầu tư hấp dẫn trên thị trường nhờ hệ thống chấm điểm cổ phiếu theo thang điểm 1-100. SmartScore được xây dựng dựa trên 3 nhóm tiêu chí nền tảng là Định giá, Chất lượng và Động lượng.

Điểm Định giá được tính toán dựa trên các chỉ số định giá như P/E, P/B, vốn hóa... của doanh nghiệp so với giá trị thực hoặc so với định giá chung của ngành. Trong khi đó, điểm Chất lượng sẽ đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các chỉ tiêu như ROE, ROA, biên lợi nhuận và tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp so với ngành. Điểm Động lượng sẽ đo lường biến động của mã cổ phiếu dựa trên diễn biến về giá và khối lượng giao dịch trung bình trong giai đoạn gần nhất của cổ phiếu đó.

SmartTrade - Hỗ trợ đưa ra quyết định đầu tư thông minh

Tính năng nổi bật tiếp theo trên SmartDragon là công cụ SmartTrade. Dựa trên thuật toán Phân tích kỹ thuật chuyên sâu và được thực hiện liên tục dựa trên giá cổ phiếu sau khi kết thúc phiên giao dịch, SmartTrade tính toán và đưa ra các khuyến nghị giao dịch tối ưu. Bằng cách lựa chọn các tín hiệu khuyến nghị như Mua, Bán, Theo dõi, Tích lũy... Nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, công cụ SmartTrade còn cập nhật nhóm RV50, gồm danh sách 50 mã cổ phiếu được Chứng khoán Rồng Việt lựa chọn phân tích. Nhà đầu tư cũng có thể tạo danh sách theo dõi của riêng mình với tính năng Watchlist có sẵn trên SmartTrade.

Công cụ SmartTrade giúp Nhà đầu tư đưa ra quyết định kịp thời và chính xác

SmartPortfolio - Đề xuất danh mục đầu tư với tỷ suất sinh lời hấp dẫn theo từng khẩu vị rủi ro

Đối với những Nhà đầu tư không có nhiều thời gian để nghiên cứu, phân tích từng mã cổ phiếu thì SmartPortfolio chính là công cụ đắc lực để lựa chọn và tối hưu hóa danh mục đầu tư. SmartPortfolio được thiết kế dựa trên kỳ vọng lợi nhuận và khẩu vị rủi ro mà Nhà đầu tư mong muốn thông qua 3 nhóm danh mục: thận trọng, cân bằng và tăng trưởng. Với mỗi danh mục, SmartPortfolio đưa ra khuyến nghị 5 mã cổ phiếu thành phần và tỷ trọng phân bổ, điểm SmartScore, giá mua, lợi suất kỳ vọng... Các danh mục SmartPortfolio được Rồng Việt cập nhật mỗi tháng để phù hợp với tình hình và xu hướng của thị trường.

Trợ lý ảo SmartDragon iBot trên Telegram

Song song với nền tảng Website, Rồng Việt còn phát triển thêm công cụ trợ lý ảo SmartDragon iBot trên ứng dụng Telegram giúp Nhà đầu tư tra cứu thông tin tức thì và nhận thông báo chủ động về diễn biến thị trường trong ngày. SmartDragon iBot cũng cung cấp nhiều tính năng ưu việt tương tự như SmartTrade, SmartScore, SmartPortfolio… Người dùng Telegram có thể truy cập và sử dụng ngay SmartDragon iBot tại https://t.me/finance_0221_bot

Nền tảng hỗ trợ phân tích đầu tư SmartDragon đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí đến tất cả khách hàng của Rồng Việt từ ngày 24/10/2022 tại địa chỉ https://smartdragon.vdsc.com.vn. Nhà đầu tư chưa có tài khoản chứng khoán tại Rồng Việt có thể đăng ký dùng thử miễn phí SmartDragon trong vòng 30 ngày (thông qua tài khoản Facebook/ Gmail) hoặc mở tài khoản chứng khoán bằng công nghệ định danh eKYC trong 3 phút để sử dụng ngay các công cụ vượt trội của SmartDragon./.

FILI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐHĐCĐ BMI: Mục tiêu lợi nhuận 2024 đi ngang, tăng vốn thêm 121 tỷ đồng

Sáng ngày 24/04/2024, Tổng CTCP Bảo Minh (HOSE: BMI) tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2024 theo hình thực trực tuyến nhằm thông qua kế hoạch kinh doanh, chia cổ tức...

ĐHĐCĐ Vinaconex: Kế hoạch lãi sau thuế 950 tỷ, phát hành gần 120 triệu cp giá 10,500 đồng/cp

Sáng 24/04, Tổng Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex, HOSE: VCG) tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2024 nhằm thông qua kế hoạch kinh doanh...

BCR đặt mục tiêu lợi nhuận 2024 gấp 3 lần, tăng vốn điều lệ thêm gần 3 ngàn tỷ 

Tại ĐHĐCĐ thường niên sắp tới, bên cạnh kế hoạch kinh doanh 2024, CTCP BCG Land (UPCoM: BCR) còn đưa ra mục tiêu cần đạt được trong giai đoạn 2024-2028.

Lãi quý 1 của Vĩnh Sơn - Sông Hinh “bốc hơi” theo dòng nước

Lượng nước về hồ giảm mạnh cùng chi phí tài chính neo cao là nguyên nhân khiến lợi nhuận quý 1 của Thủy điện Vĩnh Sơn - Sông Hinh (HOSE: VSH) giảm tới hơn 99%.

Doanh thu tháng 3 của VHC tăng 5%

CTCP Vĩnh Hoàn (HOSE: VHC) báo cáo doanh thu tháng 3 đạt 1,089 tỷ đồng, tăng 5% so với cùng kỳ năm trước. Kết quả sau 3 tháng đầu năm tăng 25%.

ĐHĐCĐ Vinalink: Hợp tác với Amazon sẽ là “mỏ neo” trước biến động khó lường

Tổng Giám đốc Vinalink chia sẻ với tình hình biến động và rất khó lường, nếu không có thương mại điện tử thì sẽ khó duy trì được sản phẩm dịch vụ truyền thống như...

Công ty thành viên Sabeco thay ghế Chủ tịch, lợi nhuận quý 1 lao dốc 93%

Ông Phan Thanh Hải, Phó Giám đốc Kế hoạch (Ban phụ trách) - Sabeco, sẽ đảm nhận chức Chủ tịch HĐQT CTCP Bia - Nước Giải khát Sài Gòn - Tây Đô (TDBECO) từ ngày...

Vì sao DHA giảm lãi hơn 40% trong quý 1?

CTCP Hóa An (HOSE: DHA) công bố lãi ròng quý 1 giảm đến 43% so với cùng kỳ, chỉ còn gần 9 tỷ đồng.

Mộc Châu Milk có quý lãi thấp nhất 3 năm

Ảnh hưởng từ việc người tiêu dùng giảm sức mua, CTCP Giống Bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk, UPCoM: MCM) lãi sau thuế quý 1/2024 chưa đầy 50 tỷ đồng, giảm 51% so với...

Nam Sông Hậu lỗ quý thứ 2 liên tiếp, Chủ tịch bị bán giải chấp gần 19 triệu cp

Tài khoản chứng khoán của ông Mai Văn Huy - Chủ tịch HĐQT CTCP Thương mại Đầu tư Dầu khí Nam Sông Hậu (HOSE: PSH) đang “nóng” như thời tiết Sài Gòn. Theo báo cáo...


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98