Rồng Việt nhận giải thưởng “Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu 2021 - 2022"

24/11/2022 15:25 2
24-11-2022 15:25:00+07:00

Dịch vụ

Rồng Việt nhận giải thưởng “Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu 2021 - 2022"

Ngày 23/11/2022, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu năm 2021 - 2022" tại Diễn đàn M&A Việt Nam. Giải thưởng tiếp tục khẳng định thương hiệu, uy tín của Rồng Việt trong lĩnh vực M&A, huy động vốn cho cộng đồng doanh nghiệp nói riêng và thị trường tài chính - chứng khoán Việt Nam nói chung.

Ông Phạm Tấn Tiến - Giám đốc Điều hành phụ trách Khối Ngân hàng Đầu tư, đại diện Rồng Việt nhận giải thưởng “Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu năm 2021 – 2022".

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Rồng Việt được trao danh hiệu “Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu” tại Diễn đàn M&A Việt Nam. Giải thưởng năm nay là sự ghi nhận to lớn cho những nỗ lực vượt bậc của đội ngũ nhân sự Rồng Việt, đồng thời khẳng định về chất lượng dịch vụ vượt trội của các giải pháp tài chính, huy động vốn mà Rồng Việt đã và đang cung cấp cho các Khách hàng.

Mặc dù chịu tác động chung từ bối cảnh khó khăn của thị trường trong việc tiếp cận thị trường vốn, cũng như áp lực phải tái cấu trúc, cơ cấu lại tài sản, tìm kiếm nguồn vốn đầu tư thay thế của nhiều doanh nghiệp,… nhưng với sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Rồng Việt đã kết nối thành công các cơ hội đầu tư giúp giải quyết kịp thời và hiệu quả nhu cầu về nguồn vốn, mở ra những cơ hội mới để đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Rồng Việt là một trong hai công ty chứng khoán duy nhất được vinh danh trong số 12 Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu năm 2021 – 2022

Với những thành tựu đạt được trong thời gian qua, Rồng Việt vinh dự được các tổ chức trong và ngoài nước tôn vinh và trao tặng các giải thưởng uy tín. Trong đó phải kể đến các hạng mục giải thưởng tiêu biểu như: Công ty chứng khoán nỗ lực trong tư vấn phát hành riêng lẻ 2015; Công ty chứng khoán Tư vấn IPO tiêu biểu 2017, Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu 3 năm liền 2018 – 2019 – 2020, ...

Diễn đàn Mua bán - Sáp nhập doanh nghiệp Việt Nam 2022 (M&A Vietnam Forum 2022) lần thứ 14 là sự kiện thường niên do Báo Đầu tư tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Với chủ đề “Kích hoạt những cơ hội mới”, Diễn đàn M&A năm nay quy tụ hơn 500 khách tham dự là các nhà chính sách, các chuyên gia uy tín và lãnh đạo các doanh nghiệp trong và ngoài nước; với nhiều chủ đề thảo luận chuyên sâu về tìm kiếm, sàng lọc các cơ hội mới cho hoạt động M&A tại Việt Nam.

Quang cảnh Diễn đàn M&A Việt Nam 2022

Tham gia Diễn đàn M&A Việt Nam 2022, Rồng Việt đánh giá cao nội dung chương trình với những thông tin hữu ích được các chuyên gia chia sẻ, bàn luận và xem đây là nguồn thông tin giá trị để Rồng Việt tham khảo và định hướng cho hoạt động M&A trong thời gian tới. Thông qua Diễn đàn, Rồng Việt cũng đã gặp gỡ, trao đổi và kết nối với nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực M&A và những “người trong cuộc” từ các thương vụ, các nhà tư vấn tiêu biểu nhất giai đoạn 2021 - 2022 để trao đổi kinh nghiệm huy động vốn, M&A tại thị trường Việt Nam.

Mặc dù thị trường M&A toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng đang có sự chững lại, tuy nhiên theo các chuyên gia kinh tế, nhiều yếu tố cho thấy thị trường M&A Việt Nam sẽ sớm sôi động trở lại nhờ vào sự ổn định từ kinh tế vĩ mô và triển vọng tăng trưởng tiếp tục được dự báo tích cực. 

Trước tình hình đó, đội ngũ nhân sự Rồng Việt sẽ luôn giữ tâm thế chủ động trong việc tìm kiếm các cơ hội M&A mới, nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, triển khai các giải pháp linh hoạt, phù hợp để thích ứng với biến động môi trường kinh tế, qua đó nâng cao hơn nữa hiệu quả của hoạt động dịch vụ Ngân hàng đầu tư, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp và thành công của thị trường M&A Việt Nam trong năm 2023. 

FILI

ĐỌC NHIỀU NHẤT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tự doanh 30/11: Mua ròng gần 650 tỷ đồng NVL

Phiên 30/11, khối tự doanh công ty chứng khoán mua ròng gần 890 tỷ đồng. Trong đó, NVL và VHM là 2 mã cổ phiếu được mua ròng nhiều nhất, lần lượt gần 648 tỷ đồng và...

Hơn 54% cổ phiếu lưu hành của HPX khớp lệnh, quỹ ngoại tháo chạy

Sau NVL và PDR, đến lượt CTCP Đầu tư Hải Phát (HOSE: HPX) được giải cứu trong phiên 30/11. Tuy nhiên, nếu xét về tỷ lệ cổ phiếu sang tay, HPX nổi bật hơn khi có hơn...

L14 đã trở lại?

Giá cổ phiếu L14 của CTCP Licogi 14 (HNX: L14) nối dài thêm 5 phiên tăng hết biên độ, đánh dấu chuỗi 10 phiên tăng trần liên tiếp.

Cổ phiếu DBW sẽ rời sàn UPCoM từ 27/12

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội thông báo hủy đăng ký giao dịch đối với cổ phiếu của CTCP Cấp nước Điện biên (UPCoM: DBW).

Top cổ phiếu đáng chú ý đầu phiên 30/11

Danh sách các mã cổ phiếu tăng và giảm mạnh nhất những phiên gần đây theo số liệu thống kê của Vietstock.

30/11: Đọc gì trước giờ giao dịch chứng khoán?

Cùng điểm lại những tin tức tài chính kinh tế trong nước và quốc tế đáng chú ý diễn ra trong 24h qua trước giờ giao dịch hôm nay. 

Tự doanh 29/11: Mua ròng PDR gần 224 tỷ đồng

Phiên 29/11, khối tự doanh công ty chứng khoán mua ròng 184 tỷ đồng. PDR và SAB là hai mã được mua ròng mạnh nhất, lần lượt đạt gần 224 tỷ đồng và gần 171 tỷ đồng...

Cổ phiếu LUT bị đình chỉ giao dịch từ 05/12 

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội vừa thông báo đình chỉ giao dịch cổ phiếu của CTCP Đầu tư Xây dựng Lương Tài (HNX: LUT) từ ngày 05/12/2022.

Xem World Cup nghĩ về… đầu tư chứng khoán

Bóng đá và chứng khoán, hai lĩnh vực tưởng chừng như hoàn toàn khác biệt nhưng lại bất ngờ có nhiều điểm tương đồng thú vị.

PDR tăng trần với thanh khoản kỷ lục hơn 94 triệu cp

Diễn biến kịch tính tại CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) diễn ra ngay từ đầu phiên giao dịch ngày 29/11 với hơn 79 triệu cp khớp lệnh.

TIN CHÍNH

ĐỌC NHIỀU NHẤT