PHẠM VI THÔNG TIN TRAO ĐỔI

Là mạng xã hội chuyên sâu về kinh tế - tài chính - chứng khoán.

Viestock.vn là không gian mở, nơi giao lưu, chia sẻ tri thức của cộng đồng những học giả, nhà kinh tế học, các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, tất cả các nhà đầu tư cũng như bạn đọc đang công tác hay đam mê và yêu thích lĩnh vực kinh tế, tài chính và đặc biệt là thị trường chứng khoán.

Khi tham gia vào cộng đồng Vietstock.vn, các thành viên được thỏa mãn đam mê viết, được nói lên quan điểm và ý kiến của mình, chia sẻ kiến thức và những câu chuyện trên cổng thông tin uy tín và chất lượng.

 • Khuyến khích các nội dung thông tin mang tính chất chuyên sâu, có chất lượng về kinh tế, tài chính và đặc biệt là về chứng khoán và các kênh đầu tư.

  Chỉ sử dụng các nguồn thông tin chính thống, dẫn nguồn đối với các thông tin trích dẫn. Gửi kèm các nguồn thông tin và dữ liệu sử dụng trong bài viết khi có yêu cầu của Ban Quản trị. Không đưa các thông tin PR cổ phiếu, làm giá cổ phiếu vào bài viết.

  Khi các thành viên sử dụng các dữ liệu, số liệu, biểu đồ trên website Vietstock cần đảm bảo dẫn nguồn thông tin khi đưa vào các nội dung chia sẻ.

  Không được đưa các thông tin đồn, chưa xác thực vào nội dung bài viết. Thành viên có khả năng phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại dân sự, bị xử phạt hành chính, bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu vi phạm.

 • Thông tin đăng tải phải phù hợp với các khu vực và chuyên mục trên Vietstock.vn và không vi phạm Luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam và Quốc tế.

  Tùy chuyên mục mà bài viết hay thảo luận sẽ áp các cơ chế lên thẳng (trang trong) hay thông qua kiểm duyệt (trang chính) nhằm đảm bảo nội dung có chất lượng trên tinh thần tôn trọng bạn đọc và phù hợp với định hướng phát triển mang tính chất chuyên sâu của Vietstock.

  Trường hợp bài viết qua kiểm duyệt thì thời gian chờ phản hồi tối đa là 04 ngày làm việc.

  Hoạt động theo giấy phép số 238/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/06/2015, do bà Phạm Thị Thanh Nga chịu trách nhiệm.

 • Không dùng ngôn ngữ thiếu văn hóa, vi phạm các chuẩn mực đạo đức, văn hóa truyền thống Dân tộc Việt Nam.

  Ngôn từ bài viết cần tuân thủ chuẩn mực chung của chính tả và ngữ pháp tiếng Việt.

  Không được sử dụng bài viết toàn màu đỏ hoặc nhiều màu sắc, không sử dụng chữ viết tiếng Việt không dấu hoặc toàn bằng chữ in hoa, không dùng các ký tự lạ.

 • Giới thiệu, rao mua, rao bán chứng khoán, bất động sản hay các loại hàng hóa và sản phẩm dịch vụ khác phải có sự đồng ý của Ban quản trị.
 • Những thông tin đăng tải có liên quan đến tổ chức, cá nhân khác thuộc phạm vi thông tin được trao đổi cần đảm bảo tính chính xác và trung thực, có dẫn chứng và bằng chứng cụ thể đảm bảo cung cấp thông tin liên quan trong vòng 24 giờ khi có yêu cầu từ Ban quản trị, khi có phản ánh từ đối tượng được đề cập hay từ cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
 • Những từ hay cụm từ trong nội dung trao đổi, thảo luận sẽ bị tự động chuyển thành dấu sao (*) hoặc không được duyệt nếu thuộc diện nhạy cảm hay cấm trao đổi.
 • Bất cứ sự tin cậy đối với hoặc việc sử dụng bất kỳ tài liệu hay nội dung nào trên cổng thông tin của Vietstock là theo quyết định của riêng thành viên và bạn đọc. Đây là rủi ro riêng của thành viên, thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào nếu có từ việc sử dụng các thông tin tham khảo. Chúng tôi không cam kết, không bảo đảm cho tính chính xác hoặc hoàn chỉnh của nội dung chia sẻ (bao gồm nhưng không giới hạn) trên website.

NỘI DUNG CẤM TRAO ĐỔI VÀ CHIA SẺ

 • Lợi dụng việc cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm mục đích:

  Chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền chiến tranh, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo.

  Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

  Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định.

  Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân.

  Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm.

  Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

 • Cản trở trái pháp luật việc cung cấp và truy cập thông tin hợp pháp, việc cung cấp và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Internet của tổ chức, cá nhân.
 • Cản trở trái pháp luật hoạt động của hệ thống máy chủ tên miền quốc gia Việt Nam ".vn", hoạt động hợp pháp của hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.
 • Sử dụng trái phép mật khẩu, khóa mật mã của tổ chức, cá nhân; thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.
 • Tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân; tạo, cài đặt, phát tán phần mềm độc hại, vi-rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

 • Để tham gia cộng đồng Vietstock, người sử dụng phải đăng ký thành viên hoặc có thể sử dụng tài khoản Facebook, Gmail, Yahoo để đăng nhập.

  Thành viên đảm bảo tính cập nhật, chính xác, hợp pháp, trung thực của thông tin cá nhân cung cấp; không sử dụng từ ngữ hay hình ảnh phản cảm hay liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc hình ảnh đại diện cho một tổ chức/nhóm người khác trong thông tin thành viên theo quy định của pháp luật.

 • Sau khi đánh dấu vào ô “Đồng ý” tại phần “Điều khoản sử dụng” khi đăng ký thành viên, người sử dụng được coi là đã đồng ý với các Điều khoản sử dụng của Vietstock.

  Người sử dụng cũng cần lưu ý kiểm tra Điều khoản sử dụng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ bởi vì chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung nào. Các thông tin sửa đổi đối với các điều khoản sẽ được đăng trên trang này.

 • Người sử dụng đã đăng ký và quên mật khẩu có thể sử dụng tính năng “Quên mật khẩu” tại phần “Đăng nhập” để được hỗ trợ lấy mật khẩu mới.

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

 • Quyền:
  • Được sử dụng dịch vụ của do Vietstock cung cấp khi đủ 14 tuổi trở lên; đây là nơi chia sẻ, trao đổi và trò chuyện của cộng đồng kinh tế - tài chính - chứng khoán.
  • Được tham gia các hoạt động dành cho thành viên do Vietstock hay các đối tác của Vietstock tổ chức; được tạo trang cá nhân, viết bài, trao đổi và trò chuyện sau khi đăng ký tài khoản thành viên thành công.
  • Mọi thành viên cùng cấp độ đều bình đẳng như nhau trước các quy định của Vietstock và của pháp luật.
  • Được nhận mật khẩu và xác nhận tài khoản thông qua email sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký. Người dùng bảo đảm luôn thoát khỏi tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.
  • Được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và khiếu nại thông qua chuyên mục Góp ý và hòm thư điện tử info@vietstock.vn.
  • Được bảo vệ bí mật thông tin riêng và thông tin cá nhân theo quy định của pháp luật.
  • Thỏa thuận cung cấp và trao đổi thông tin và những điều chỉnh hay bổ sung đều được công khai trên website Vietstock.
 • Trách nhiệm:
  • Tuân thủ quy chế quản lý và các quy định tại Thỏa thuận cung cấp và trao đổi thông tin khi sử dụng dịch vụ. Theo dõi thường xuyên những cập nhật hay điều chỉnh của Thỏa thuận xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính chính xác và trung thực đối với thông tin đăng ký thành viên; bảo đảm không xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác. Không quảng cáo qua chữ ký hay thông tin giới thiệu cá nhân.

   Thông báo kịp thời cho Ban quản trị về những hành vi sử dụng trái phép, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  • Bảo mật thông tin tài khoản và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra dưới việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Đảm bảo thông tin trao đổi tuân thủ các quy định tại phần Phạm vi trao đổi, Nội dung cấm trao đổi và chia sẻ và Lưu ý về nội dung thông tin truyền đưa của Thỏa thuận này.
  • Không được phá hoại, gây tổn hại, làm ảnh hưởng đến uy tín, hệ thống, băng thông, cơ sở dữ liệu, cơ sở vật chất của Vietstock; không được cố tình gây gián đoạn hoặc làm quá tải hệ thống, không được spam dưới mọi hình thức; không được xâm nhập và sử dụng trái phép hệ thống mạng dưới bất kỳ mục đích nào; không được phép đánh cắp dữ liệu, thông tin, tài khoản, mật khẩu của thành viên.
  • Nghiêm cấm tham gia cộng đồng một cách thiếu nghiêm túc, quấy rối, gây phản cảm cho các thành viên khác qua bài viết, email, tin nhắn v.v...; cần tôn trọng quan điểm của nhau.
  • Không tái bản, sao chụp, mua bán hoặc lợi dụng vì các mục đích thương mại đối với bất kỳ dịch vụ nào của Vietstock (bao gồm cả tài khoản thành viên).
  • Đảm bảo cung cấp đầy đủ và trung thực thông tin liên quan khi có tranh chấp và khiếu nại xảy ra.
 

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA VIETSTOCK

 • Quyền:
  • Điều chỉnh, bổ sung, thay đổi, ngừng tạm thời hoặc vĩnh viễn các điều khoản trong Thỏa thuận cung cấp vào trao đổi thông tin mà không cần phải thông báo trước.
  • Xóa hoặc không xoá tài khoản, toàn bộ hay một phần bài viết đã đăng của thành viên khi tiếp nhận yêu cầu khóa tài khoản từ chính thành viên đó. Điều này nhằm đảm bảo tính xuyên suốt của các chủ đề trên website và cũng là thông lệ chung của thế giới.
  • Đối với những thông tin được yêu cầu bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết nhằm tuân theo quy định pháp luật, bảo vệ quyền và tài sản của Vietstock cũng như đối tác, ngăn ngừa tội phạm và bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ an toàn cá nhân những người sử dụng dịch vụ hay công chúng có thể bị biên tập, lọc bỏ, không hiển thị, tạm ngừng hiển thị hoặc xóa mà không cần thông báo cho người sử dụng.
  • Có quyền can thiệp vào thông tin tài khoản (sửa, xóa…) nếu thành viên vi phạm Thỏa thuận mà không cần báo trước hay có sự đồng ý của người dùng.
  • Giữ toàn bộ bản quyền và toàn quyền sử dụng nội dung trên các cổng thông tin của Vietstock; có quyền kiểm tra và biên tập các thông tin trước khi đăng tải; không đăng, xóa hay biên tập các thông tin trái với các nguyên tắc mà Vietstock đã nêu ra trong Thỏa thuận sử dụng hay chúng tôi tin rằng sẽ có thể ảnh hưởng đến uy tín, hệ thống thiết bị kỹ thuật, cơ sở dữ liệu, cơ sở vật chất của Vietstock và các đối tác hay vi phạm các quy định pháp luật mà không cần sự đồng ý của người sử dụng và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với người sử dụng;
  • Không có nghĩa vụ dưới bất kỳ hình thức nào đối với thành viên hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc điều chỉnh, tạm ngừng hoặc ngừng cung cấp dịch vụ. Toàn quyền sử dụng đối với các thông tin góp ý, đề xuất của thành viên gửi về cho Ban quản trị, mà không có nghĩa vụ phải cung cấp các phản hồi và đề xuất đó.
  • Đặt các thông tin và hình ảnh quảng cáo trên các cổng thông tin của Vietstock.
 • Trách nhiệm:
  • Thực hiện việc đăng ký, lưu trữ và quản lý thông tin cá nhân của người sử dụng theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.
  • Bảo vệ bí mật thông tin riêng, thông tin cá nhân của người sử dụng; thông báo cho người sử dụng về quyền, trách nhiệm và các rủi ro khi lưu trữ, trao đổi và chia sẻ thông tin trên mạng.
  • Công khai thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ.
  • Hoạt động bảo đảm an toàn thông tin và an ninh thông tin trên mạng được thực hiện thường xuyên, liên tục và hiệu quả trên cơ sở bảo đảm tuân thủ tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật an toàn thông tin và quy định pháp luật về chất lượng dịch vụ. Phối hợp với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và tổ chức, cá nhân khác trong việc ngăn chặn thông tin vi phạm và bảo đảm an toàn thông tin và an ninh thông tin trên mạng.
  • Khi thành viên có yêu cầu chỉnh sửa hay xoá bài viết của chính mình, ban quản trị sẽ kiểm tra và hỗ trợ xoá các thông tin riêng tư cá nhân, một phần hay toàn bài, của thành viên yêu cầu. Trong các trường hợp còn lại, ban quản trị có quyền không xoá các bài viết để đảm bảo tính mạch lạc xuyên suốt của chủ đề.
  • Có hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam đáp ứng việc thanh tra, kiểm tra, lưu trữ, cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và giải quyết khiếu nại của khách hàng đối với việc cung cấp dịch vụ theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.
  • Báo cáo theo quy định và chịu sự thanh tra, kiểm tra của các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
  • Nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet, phần mềm gián điệp, việc sử dụng bất hợp pháp các máy chủ và thông tin hoặc do thiên tai .v.v. người dùng phải chấp nhận những rủi ro, thiệt hại nếu có. Vietstock cam kết sẽ nỗ lực giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh tuy nhiên sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp này.

CƠ CHẾ XỬ LÝ ĐỐI VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG VI PHẠM THỎA THUẬN

 • Ban quản trị có toàn quyền trong việc xác định và xử lý bài/thành viên vi phạm quy định. Tuỳ mức độ nặng nhẹ sẽ bị nhắc nhở, cảnh báo, áp dụng các biện pháp xử lý bài viết, khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn, đề nghị truy tố theo luật định.
 • Đối với những lỗi nhỏ của người dùng, bài viết hay thảo luận có thể bị chuyển chuyên mục cho phù hợp, lọc bỏ nội dung quảng cáo, thay từ ngữ hay loại bỏ nội dung không phù hợp... mà không cần thông báo.

  Trường hợp vi phạm với tần suất từ 3 lần/tháng trở lên sẽ áp dụng cơ chế xử lý tại điều khoản 5.3.

 • Các cơ chế xử lý bao gồm nhưng không giới hạn đối với các hành vi sau:
Khoản mục vi phạm Điều khoản tham
chiếu tại Thỏa thuận
Nhắc nhở Cảnh báo/Khóa tài khoản từ 1-2 tuần Khóa tài khoản từ 1 -3 tháng Khóa tài khoản vĩnh viễn
Vi phạm Phạm vi thông tin được phép trao đổi   Từ 1-3 lần   > 3 lần > 6 lần
Vi phạm Nội dung cấm trao đổi và chia sẻ         Khi phát hiện
Vi phạm chuẩn mực trình bày và nội dung viết hay đường dẫn liên kết trực tiếp   Từ 1-3 lần Từ 4-5 lần > 5 lần > 7 lần
Tham gia trao đổi thiếu nghiêm túc, quấy rối, gây phản cảm cho các thành viên khác qua bài viết, email, tin nhắn v.v…   Từ 1-3 lần Từ 4-5 lần > 5 lần > 7 lần
Tái bản, sao chụp, mua bán hoặc lợi dụng vì các mục đích thương mại đối với bất kỳ dịch vụ nào của Vietstock (bao gồm cả tài khoản thành viên)     Vi phạm lần đầu   Tái vi phạm
*Trong một số trường hợp vi phạm nghiêm trọng, Vietstock có thể sẽ đề nghị truy tố theo Luật định.

CẢNH BÁO RỦI RO KHI LƯU TRỮ, TRAO ĐỔI VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN TRÊN MẠNG

 • Ban quản trị sẽ đăng tải các nội dung chia sẻ công khai trên website Vietstock.vn nên có thể xảy ra việc sao chép bản quyền bất hợp pháp. Các thành viên cần cân nhắc khi thực hiện lưu trữ, cung cấp, truyền đưa trên mạng hay phát tán thông tin qua đường liên kết trực tiếp do người dùng thiết lập.

  Khi người sử dụng xóa thông tin đã đăng, thao tác đó tương tự như làm rỗng thùng rác trên máy tính. Tuy nhiên, nội dung bị xóa có thể vẫn còn trong các bản sao lưu trong một khoảng thời gian hợp lý hoặc đã bị sao chép trước đó.

 • Hãy luôn nhớ rằng bất kỳ lúc nào bạn tự nguyện tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trực tuyến có thể truy cập công khai, thông tin đó có thể bị người khác thu thập và sử dụng.

  Để giữ sự riêng tư và an toàn cho mình, người sử dụng cần cân nhắc kỹ khi cung cấp các thông tin cá nhân như email, số điện thoại, địa chỉ nhà riêng...; không được đưa thông tin cá nhân của thành viên khác trong các bài viết của mình. Ban quản trị không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan nếu thành viên tự đưa thông tin cá nhân công khai lên website.

  Không có dữ liệu nào truyền trên internet có thể bảo đảm an toàn tuyệt đối. Do vậy, mặc dù Ban quản trị cố gắng hết sức bảo vệ thông tin cá nhân của bạn nhưng chúng tôi có thể không thể bảo đảm hoặc cam kết về tính an toàn của thông tin bất kỳ mà bạn chuyển tới chúng tôi hoặc từ dịch vụ trực tuyến của chúng tôi. Người sử dụng phải tự chịu rủi ro. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo đảm an toàn thông tin trên hệ thống của chúng tôi.

 • Khi lưu trữ, cung cấp, truyền đưa trên internet hay phát tán thông tin qua đường liên kết trực tiếp do người dùng thiết lập, thông tin của người dùng có thể bị tin tặc tấn công và mạo danh. Để đảm bảo riêng tư và an toàn thành viên không nên đăng tải những hình ảnh cá nhân nhạy cảm, những thông tin về bí mật đời tư, bí mật kinh doanh, thông tin về tài khoản ngân hàng...
 • Do cấu trúc hệ thống mạng và bản chất của việc thông tin liên lạc điện tử, thậm chí việc thông tin liên lạc mà về bản chất có vẻ là diễn ra trong phạm vi nội vùng hoặc nội địa đều có thể tạo ra việc truyền đưa thông tin liên lạc trong phạm vi vùng lãnh thổ hoặc qua biên giới bất kể thực chất người dùng đang ở đâu tại thời điểm truyền đưa thông tin.

  Việc xử lý kỹ thuật và truyền đưa của dịch vụ, bao gồm cả thông tin của người dùng có thể liên quan tới việc truyền đưa qua nhiều mạng khác nhau; và việc thay đổi cho phù hợp và thích ứng với các yêu cầu kỹ thuật của các thiết bị hoặc mạng kết nối.

 • Khi trên website xuất hiện những biểu tượng hay đường dẫn dẫn đến những website/ứng dụng khác. Những thông tin này không thuộc kiểm soát hoặc sở hữu của chúng tôi. Việc truy cập tới các đường dẫn này hoàn toàn có thể gặp rủi ro, nguy hiểm. Người sử dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm rủi ro khi sử dụng liên kết này.

  Bất cứ sự tin cậy đối với hoặc việc sử dụng bất kỳ tài liệu hay nội dung nào trên các cổng thông tin của chúng tôi là theo quyết định của riêng thành viên và là rủi ro riêng của thành viên. Thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào nếu có từ việc sử dụng các thông tin tham khảo trên website. Chúng tôi không cam kết, bảo đảm (bao gồm nhưng không giới hạn) cho tính chính xác hoặc hoàn chỉnh của nội dung chia sẻ trên website.

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TRANH CHẤP

 • Mọi thắc mắc và khiếu nại của người sử dụng dịch vụ được tiếp nhận và phản hồi thông qua hòm thư điện tử info@vietstock.vn, chuyên mục Góp ý trên website, điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng.

  Các trường hợp gặp khó khăn hay thắc mắc liên quan đến tài khoản như đăng ký, kích hoạt, đăng nhập, khôi phục mật khẩu.. sẽ được phản hồi chậm nhất trong vòng 48 tiếng kể từ khi nhận được ý kiến.

  Những thắc mắc hay khiếu nại liên quan đến nội dung trên cổng thông tin điện tử và những thắc mắc khác sẽ được Ban quản trị xem xét và phản hồi chậm nhất sau 72 tiếng kể từ khi nhận được ý kiến.

  Ban quản trị chỉ chấp nhận thay đổi tên đăng nhập, xóa bài, khóa chủ đề.. theo yêu cầu của thành viên nếu có ảnh hưởng đến bản thân của thành viên, vi phạm các điều khoản cấm trao đổi chia sẻ hay vi phạm các quyền và nghĩa vụ của người sử dụng dịch vụ.

  Ban quản trị có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và có biện pháp xử lý kịp thời để giải quyết những mâu thuẫn xảy ra giữa các thành viên và bên thứ ba. Ban quản trị chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại trong trường hợp thông tin cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác. Nếu không có trả lời, khiếu nại đó coi như không được chấp nhận.

 • Mọi tranh chấp phát sinh giữa các thành viên, giữa thành viên với chúng tôi hoặc tổ chức hay cá nhân khác được giải quyết thông qua thương lượng và hòa giải giữa các bên.
 • Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của chúng tôi thì Ban quản trị sẽ yêu cầu thành viên đưa vụ việc ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

THU THẬP, XỬ LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

 • Bên cung cấp dịch vụ có quyền sử dụng thông tin tài khoản, thông tin truy cập và nhật ký xỷ lý thông tin của người dùng trong một số trường hợp nhằm mục tiêu:

  Điều hành và cải tiến website, tăng cường tiện ích cho người sử dụng và phân phối các sản phẩm và dịch vụ, thông báo và lấy ý kiến người dùng về những sản phẩm, dịch vụ, xu hướng người dùng hay những thông báo về những cập nhật và cải tiến website.

  Cung cấp cho những đối tác mà chúng tôi sử dụng dịch vụ hay hợp tác để thay mặt chúng tôi thực hiện các chức năng và hoạt động của công ty hoặc cung cấp dịch vụ cho chúng tôi; tính cước, lập hóa đơn, chứng từ và ngăn chặn hành vi trốn tránh thực hiện nghĩa vụ theo hợp đồng.

  Khi có yêu cầu bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền theo quy định của pháp luật, để giải quyết tranh cấp khiếu nại hoặc chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết nhằm tuân theo quy định pháp luật, bảo vệ quyền và tài sản hợp pháp của chúng tôi cũng như đối tác, ngăn ngừa tội phạm và bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ an toàn cá nhân những người sử dụng dịch vụ hay công chúng.

 • Dữ liệu người dùng có thể được chuyển nhượng cho người kế thừa hay người được chỉ định để quản lý công ty khi công ty thực hiện mua bán sáp nhập hay phá sản.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN, THÔNG TIN RIÊNG CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

 • Người sử dụng được bảo vệ bí mật thông tin riêng và thông tin cá nhân theo quy định của pháp luật. Người dùng cần đảm bảo hiểu rõ các quyền, trách nhiệm của người sử dụng dịch vụ; các rủi ro khi lưu trữ, trao đổi, chia sẻ thông tin trên mạng; và chính sách thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của người dùng được ghi trong Thỏa thuận này.
 • Nhằm ngăn chặn và khắc phục nguy cơ thiệt hại hoặc mất mát, rò rỉ thông tin cá nhân, chúng tôi thực hiện các biện pháp an toàn hợp lý trong kỹ thuật và tổ chức.

  Có hệ thống quản lý tài khoản, áp dụng các giải pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin cá nhân người dùng cũng như ngăn chặn sự truy cập không thích đáng từ bên ngoài.

  Đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các nhân viên ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin riêng của người dùng.

VIETSTOCK

Địa chỉ văn phòng giao dịch : 81/10B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (84.28) 3848 7238 - Fax: (84.28) 3848 7237

Email: info@vietstock.vn

Đường dây nóng: 0938 046 488