Phát Đạt – 14 năm kiên định “nhìn xa trông rộng, phát triển vững bền”

15-11-2018 08:00:00+07:00
15/11/2018 08:00 1

Phát Đạt – 14 năm kiên định “nhìn xa trông rộng, phát triển vững bền”

Đến dự án The EverRich Infinity của Công ty Phát Đạt (HOSE: PDR) tọa lạc ngay trong trung tâm  sầm uất Quận 5, TP.HCM vào một buổi sớm, có lẽ cảm giác đầu tiên của bất kỳ một vị khách nào, đó là không gian tràn ngập màu xanh từ thiết kế văn phòng thông minh với ngoại thất bằng kiếng tận dụng ánh sáng tự nhiên cùng sự bài trí tinh tế của những bộ bàn ghế gam màu nhu với khoảng cách vừa đủ. Không khó để nhận ra cảm quan đầy thẩm mỹ của một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, nổi tiếng với những dự án bất động sản cao cấp, hội tụ những tinh hoa thiết kế không trộn lẫn với bất kỳ dự án nào khác.

14 năm nâng tầm không gian sống qua các dự án nổi bật

Nhắc đến Phát Đạt, có thể thấy dấu ấn đậm nét của một chủ đầu tư  đẳng cấp, uy tín qua các dự án căn hộ cao cấp The EverRich Infinity, Millennium, hay các dự án nghỉ dưỡng như Marriott Hotels & Resorts Hội An, Westin Hotels Resorts & Spa Cam Ranh.  Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự thành công của thương hiệu The EverRich đã quá quen thuộc với những ai quan tâm đến các dự án hạng sang tại khu trung tâm Sài Thành.

Vậy, điều gì làm nên thành công của những dự án mà Phát Đạt đầu tư xây dựng? Điều đầu tiên,  đó chính là từ một đội ngũ thấm nhuần triết lý kinh doanh thăng trầm mà sâu sắc do Ban Lãnh đạo đề ra – Nhìn xa trông rộng, phát triển vững bền. Với mỗi dự án đầu tư ở phân khúc bất động sản cao cấp, Phát Đạt luôn lựa chọn bước đi thận trọng và đầy chắc chắn, hướng đến khả năng sinh lời lâu dài, ổn định, “phát triển vững bền” đúng như triết lý kinh doanh.

Theo đó, Phát Đạt xác định rõ việc xây dựng các dự án không chỉ là hình thành nên những khu đô thị hào nhoáng bên ngoài mà còn phải tạo dựng được giá trị thực sự cho sản phẩm. Giá trị của dự án được đo bằng chất lượng môi trường sống và sự hài lòng của cư dân. Chính vì vậy, Phát Đạt luôn trau chuốt cho chất lượng xây dựng của từng dự án - nền tảng cho một cuộc sống hiện đại và vững bền. Việc lựa chọn những đơn vị tư vấn, thiết kế, xây dựng và quản lý chuyên nghiệp luôn được Phát Đạt cân nhắc kỹ càng. Bên cạnh đó, các sản phẩm bất động sản của Phát Đạt luôn được đặt ở những vị trí tốt, hạ tầng hoàn chỉnh và được chăm chút đến từng tiện ích, từng mảng xanh, tạo dựng một cộng đồng thịnh vượng, gắn kết vượt lên trên ý nghĩa của một khu đô thị thông thường.

Văn hóa công ty là nguồn nội lực để bứt phá

Với đội ngũ nhân viên của Phát Đạt, sáng thứ Hai hàng tuần không còn là một nỗi ám ảnh. Đúng 7 giờ 30 sáng thứ Hai, toàn thể nhân viên cùng Ban Lãnh đạo quây quần thưởng thức bữa sáng giàu dinh dưỡng, đồng thời giao lưu, trò chuyện. Bữa sáng toàn công ty ngày thứ Hai làm nên bản sắc đặc trưng của riêng Phát Đạt đã nhiều lần thu hút sự quan tâm, hưởng ứng khi các tờ báo mạng đưa tin, bởi hiếm có một công ty lớn nào mà mỗi sáng thứ Hai hàng tuần, người lãnh đạo cao nhất (Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc) luân phiên cùng ăn sáng, trò chuyện với mỗi nhân viên, không phân biệt vị trí, thâm niên. "Tôi không chỉ muốn nhớ mặt, mà còn tạo cơ hội nói chuyện gần gũi với tất cả thành viên, dù họ ở vị trí nào", ông Đạt chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Ban Lãnh đạo Phát Đạt luôn xác định xây dựng văn hóa doanh nghiệp là một trong những mục tiêu quan trọng, cần đầu tư một cách kiên định đồng thời có kế hoạch và phương pháp triển khai cụ thể. Nguồn nhân lực chất lượng và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo điều kiện đưa công ty đi xa và nhanh một cách bền vững. Đặc biệt, trong một lĩnh vực kinh doanh luôn ẩn chứa những biến động, thách thức như đầu tư bất động sản, thì sức mạnh gắn kết của đội ngũ chính là nhân tố giúp doanh nghiệp luôn vững vàng trên thị trường, đồng thời là nguồn nội lực giúp doanh nghiệp bứt phá, ghi những mốc son phát triển trong tương lai.

“Đất lành, chim đậu”

Một môi trường làm việc phóng khoáng, cởi mở, dành cho những con người tự tin, chủ động là hình ảnh mà Phát Đạt muốn vươn tới. Điều này thể hiện rõ trong bốn giá trị cốt lõi mà Ban Lãnh đạo công ty đã xác định: SÁNG TẠO, CAM KẾT, CÔNG BẰNG, TÔN TRỌNG.  Có thể nói, Phát Đạt thực sự là nơi mỗi một cá nhân được lắng nghe, tôn trọng ý kiến, thoải mái chia sẻ để cùng phát triển.

Với chính sách lương thưởng, đãi ngộ hấp dẫn, phúc lợi tốt, Phát Đạt luôn trao cơ hội để khuyến khích nhân viên trẻ thể hiện và phát triển năng lực cá nhân. Nhân viên Phát Đạt được trả lương cạnh tranh tương ứng với năng lực, vị trí công việc và hiệu quả cống hiến cho công ty. Mỗi  năm, căn cứ vào vào kết quả kinh doanh của công ty, tùy vào sự đóng góp của từng nhân viên, Ban Lãnh đạo sẽ xem xét khen thưởng phù hợp. Ngoài ra, công ty cũng áp dụng các chế độ phúc lợi cho nhân viên  như: tổ chức tham quan dã ngoại hàng năm; tặng quà nhân  dịp sinh nhật; khen thưởng cho con của Người lao động  học giỏi; hỗ trợ ma chay, hiếu hỷ, …Các chương trình đào tạo, huấn luyện cho nhân viên ở mọi cấp độ được Phát Đạt hoạch định theo chiến lược và mục tiêu dài hạn, được triển khai thường xuyên và nhất quán.

Chương trình Team Building thường niên luôn được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung

“Đất lành, chim đậu” – Với cái Tâm từ những định hướng đầy nhân văn của Ban Lãnh đạo và nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa mỗi ngày từ đội ngũ nhân viên,  Phát Đạt chính là nơi “đất lành” để những người trẻ khát khao cống hiến được thỏa sức phát triển, đóng góp vào hành trình phát triển bền vững của một Tập đoàn phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, cùng chung tay vào sứ mệnh nâng tầm chất lượng - giá trị sống của cộng đồng mà Phát Đạt đã kiên định theo đuổi suốt hành trình 14 năm với nhiều mốc son rực rỡ.

FILI

Tin cùng chuyên mục

vietstock
Hoạt động kinh doanh

Khai sai thuế, DPC bị phạt và truy thu 1.4 tỷ đồng

4 giờ trước

Cục Thuế TP Đà Nẵng vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế đối với CTCP Nhựa Đà Nẵng (HNX: DPC).

Cục Thuế TP Đà Nẵng vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế đối với CTCP Nhựa Đà Nẵng...

DPC 14.1 (1.2)


vietstock
Hoạt động kinh doanh

DQC nói gì về vụ chất thải gây ô nhiễm môi trường?

23/05/2022 14:30

Ngày 23/05, CTCP Bóng đèn Điện Quang (HOSE: DQC) công bố thông tin liên quan việc cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai kiểm tra Xí nghiệp Đèn Ống Biên Hòa (thuộc DQC) quản lý chất thải không đúng quy định.

Ngày 23/05, CTCP Bóng đèn Điện Quang (HOSE: DQC) công bố thông tin liên quan việc cơ quan chức năng...

DQC 24.2 (-1.25)


vietstock
Hoạt động kinh doanh

Ba nền tảng đưa Masan dẫn dắt lĩnh vực tiêu dùng – bán lẻ tại Việt Nam

23/05/2022 14:02

Dù ngành bán lẻ được đánh giá đầy tiềm năng, song hầu hết các công ty phân tích đều nhận định “miếng bánh không dành cho tất cả mọi người”. Theo đó, thị trường sẽ chứng kiến sự bứt phá của những tập đoàn tiêu dùng quy mô lớn, chiến lược bài bản.

Dù ngành bán lẻ được đánh giá đầy tiềm năng, song hầu hết các công ty phân tích đều nhận định...


vietstock
Hoạt động kinh doanh

PVA sẽ tạm dừng kinh doanh trong vòng 1 năm

23/05/2022 09:10

Ngày 20/05, HĐQT CTCP Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (UPCoM: PVA) đã thông qua nghị quyết về việc tạm dừng hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ngày 20/05, HĐQT CTCP Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (UPCoM: PVA) đã thông qua nghị quyết về...

PVA 2.4 (0)


vietstock
Hoạt động kinh doanh

Thu nhập khác tác động mạnh đến kết quả của doanh nghiệp cao su trong quý đầu năm

23/05/2022 09:00

Sau khi tạo đáy trong tháng 9/2021, giá cao su thế giới trong quý 1/2022 đã có đà phục hồi ấn tượng. Điều này đã giúp nhiều doanh nghiệp cao su trong nước ghi nhận kết quả khả quan trong 3 tháng đầu năm.

Sau khi tạo đáy trong tháng 9/2021, giá cao su thế giới trong quý 1/2022 đã có đà phục hồi ấn...

BRR 20.1 (0) DPD 24 (0) DPR 73.7 (-2.5)


vietstock
Hoạt động kinh doanh

EMC báo lãi ròng quý 1/2022 đi ngang

22/05/2022 22:00

CTCP Cơ điện Thủ Đức (HOSE: EMC) đạt lãi ròng hơn 632 triệu đồng trong quý 1/2022.

CTCP Cơ điện Thủ Đức (HOSE: EMC) đạt lãi ròng hơn 632 triệu đồng trong quý 1/2022.

EMC 24 (1.4)


vietstock
Hoạt động kinh doanh

Doanh nghiệp xây dựng nào báo lãi lớn nhất quý đầu năm 2022?

21/05/2022 21:00

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đã được kiểm soát, nhiều công trình đã được thi công và bàn giao đúng tiến độ. Nhờ đó, kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp xây dựng cũng khả quan hơn.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đã được kiểm soát, nhiều công trình đã được thi công và bàn giao đúng...

AME 10.8 (0.4) BCG 19.9 (0) CC1 20.7 (0)


vietstock
Hoạt động kinh doanh

Khởi tố vụ án chôn chất thải tại Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang

21/05/2022 15:29

Công an khởi tố vụ án để điều tra về hành vi gây ô nhiễm môi trường xảy ra tại Xí nghiệp Đèn ống - Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang.

Công an khởi tố vụ án để điều tra về hành vi gây ô nhiễm môi trường xảy ra tại Xí nghiệp Đèn ống -...


vietstock
Hoạt động kinh doanh

MIM vẫn còn lỗ lũy kế gần 5 tỷ đồng

21/05/2022 13:00

Kết thúc quý 1/2022, CTCP Khoáng sản và Cơ khí (HNX: MIM) báo lãi hơn 1 tỷ đồng. Mặc dù đã thu hẹp nhưng lỗ lũy kế của Công ty vẫn ở mức 4.6 tỷ đồng.

Kết thúc quý 1/2022, CTCP Khoáng sản và Cơ khí (HNX: MIM) báo lãi hơn 1 tỷ đồng. Mặc dù đã thu hẹp...

MIM 8.3 (0)


vietstock
Hoạt động kinh doanh

Chăm sóc hệ tiêu hóa giúp tạo nên "thành trì" hệ miễn dịch

21/05/2022 11:39

Nếu coi hệ miễn dịch như một thành trì giúp cơ thể phòng chống bệnh tật thì dinh dưỡng chính là nguyên liệu xây nên thành trì đó thông qua quá trình chuyển hóa của cơ thể – đó là chia sẻ của GS.TS Lê Danh Tuyên, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia. 

Nếu coi hệ miễn dịch như một thành trì giúp cơ thể phòng chống bệnh tật thì dinh dưỡng chính là...


Về đầu trang