Có hay không dự án trên mặt tiền Nguyễn Thị Thập chỉ với 1.6 tỷ đồng?

03-04-2019 08:00:00+07:00
03/04/2019 08:00 2
  •  

Dịch vụ

Có hay không dự án trên mặt tiền Nguyễn Thị Thập chỉ với 1.6 tỷ đồng?

Đường Nguyễn Thị Thập là 1 trong 3 tuyến đường huyết mạch chính tại Quận 7, do đó nơi đây luôn trở thành tiêu điểm trên thị trường Bất động sản khu Nam Sài Gòn với quỹ đất mặt tiền ngày càng khan hiếm.

1.6 tỷ đồng liệu có sở hữu được căn hộ trung tâm?

Theo báo cáo quý IV/2018 của CBRE, thị trường bất động sản TPHCM vẫn giữ nguyên diễn biến tăng giá. Cụ thể, một số dự án chào bán lần đầu tại đây có giá bình quân khoảng 1,709 USD/m2, tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thống kê của CBRE cũng chỉ ra các dự án căn hộ hạng sang luôn có giá trung bình ở ngưỡng 1,500-3,500 USD/m2 trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, ngưỡng giá 1,500 USD/m2 đang ngày càng hiếm trong phân khúc hạng sang. Trong khi đó, mức giá này lại đang trở nên phổ biến với dòng căn hộ trung cấp.

Các dự án sẽ có giá giao động khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố như: Vị trí dự án, tiện ích, thiết kế, chủ đầu tư, đơn vị xây dựng… Thực tế hiện nay cho thấy để sở hữu một căn hộ trung tâm tầm 1.6 tỷ đồng là rất khó.

Giá bán thị trường căn hộ TPHCM gia tăng theo từng năm.

Yếu tố nào quyết định việc đầu tư?

Vị trí trung tâm luôn là yếu tố xuyên suốt cho việc tăng giá của bất kỳ dự án bất động sản nào và cũng là yếu tố tiên quyết xác định giá trị cho dự án đó. Vị trí trung tâm luôn được đầu tư về hạ tầng, tập trung các công ty lớn, trung tâm kinh tế, hành chính, tổ hợp thương mại – giải trí – dịch vụ, tạo nền tảng cho định hướng phát triển lâu dài cũng như tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai.

Lợi nhuận cho thuê hàng tháng được gia tăng khi sở hữu vị trí trung tâm. Tính tới thời điểm hiện tại, giá thuê tại khu vực quận 7 trung bình dao động từ 12 -15 triệu đồng, nhưng đối với những dự án tại mặt tiền đường lớn như Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Hữu Thọ... thì mức giá cho thuê có thể lên tới 18 - 20 triệu đồng.

Hệ thống tiện ích, công năng sử dụng cũng là những yếu tố quan trọng khi nhà đầu tư cân nhắc lựa chọn bất động sản. Việc đầu tư mạnh vào hệ thống tiện ích khẳng định về sự chỉnh chu, tỉ mỉ của chủ đầu tư khi triển khai dự án. Điều này vừa mang đến nhiều lợi ích cho khách ở và khách thuê, vừa củng cố niềm tin vào uy tín chủ đầu tư. Bên cạnh đó, công năng sử dụng trong từng căn hộ là tối quan trọng. Những căn hộ có thiết kế gia tăng diện tích sử dụng sẽ là lựa chọn hấp dẫn đối với nhà đầu tư, phù hợp với nhu cầu ở và làm việc chuyên nghiệp.

Một yếu tố nữa được nhà đầu tư ưu tiên khi xem xét tới các dự án bất động sản là chất lượng xây dựng. Việc lựa chọn những nhà thầu xây dựng uy tín trên thị trường như Hòa Bình, Coteccons... là bảo chứng chất lượng dự án cũng như tiến độ nhận nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến dòng tiền nhà đầu tư tính toán.

Cuối cùng là cam kết thuê lại của Chủ đầu tư. Dù là nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm hay ít kinh nghiệm thì yếu tố này cũng làm tăng thêm sự an tâm về khoản đầu tư. Vì vậy, những dự án có cam kết đầu tư với tỷ lệ cao sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Đặc biệt, những dự án lớn, sở hữu nhiều ưu điểm thường có mức cam kết thuê với tỷ lệ cao của Chủ đầu tư, thể hiện tiềm năng sinh lợi cao của dự án.

Southgate Tower có phải là lựa chọn đầu tư khôn ngoan của khách hàng?

Giữa hàng loạt dự án trên thị trường, Southgate Tower của chủ đầu tư Hồng Hà (HiTC) đang nổi lên như một lựa chọn đầu tư hàng đầu vì thỏa mãn được những yếu tố tác động đến giá trị bất động sản như trên. Sở hữu vị trí lý tưởng tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, nơi được coi là trung tâm của Nam Sài Gòn với nhiều ưu điểm vượt trội về hạ tầng, tiện ích như cầu Thủ Thiêm 4, đại lộ Nguyễn Văn Linh, siêu thị Lotte, SC Vivo City, bệnh viện FV, trường học quốc tế,...

Không gian mở của Southgate Tower – Website: www.southgatetower.vn - Hotline: 0934 36 27 27 – 0912 20 88 77

Theo khảo sát của phóng viên, giá thuê của dự án này đang ở mức 12 - 15 triệu đồng/tháng. Với vị trí thuận lợi và công năng sử dụng có thể gia tăng diện tích lên đến 50% thì mức giá này được đánh giá là khá xứng đáng và phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng. Căn hộ của Southgate Tower có diện tích đa dạng, xóa bỏ hoàn toàn ưu điểm của văn phòng truyền thống, thay vào đó là không gian mở, khoáng đạt, tạo hứng khởi cho công việc.

Bên cạnh đó, việc hợp tác với nhà thầu Hòa Bình cam kết bàn giao dự án đúng tiến độ, Southgate Tower khẳng định thêm niềm tin với các nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường.

Đặc biệt, Chủ đầu tư Hồng Hà (HiTC) dự án đã có chính sách cam kết cho thuê 6 tháng sau khi nhận nhà với mức cho thuê cam kết 12 - 18 triệu đồng/tháng. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm về khả năng sinh lợi của dự án, trở thành kênh đầu tư lâu dài và bền vững của nhiều nhà đầu tư.

Chỉ với số tiền 1.6 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ văn phòng tại vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá lớn và hiệu suất sinh lời cao. Trong bối cảnh giá nhà Sài Gòn đang leo thang từng ngày thì Southgate Tower chính là bài toán tài chính thông minh mà cách nhà đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc.

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang