Hội nghị thương mại và gala trao giải năm 2019

03/08/2019 10:001
  •  

Dịch vụ

Hội nghị thương mại và gala trao giải năm 2019

Đừng bỏ lỡ cơ hội có thể đạt được thành công trong tương lai. Các chuyên gia tài chính, nhà đầu tư, cố vấn và công ty đã thành công trên thị trường tài chính sẽ tham gia cùng chúng tôi tại một trong những sự kiện lớn trong thế giới tài chính. Sự kiện được tổ chức khắp nơi trên thế giới và năm nay sẽ được tổ chức tại TPHCM vào ngày 09/11/2019.

Hội nghị thương mại và gala trao giải năm 2019 là sự kiện thường niên được tổ chức với mục đích nâng cao chất lượng và xây dựng hình ảnh của thế giới giao dịch trong thị trường tài chính và sẽ được tổ chức tại Windsor Plaza, TPHCM, ngày 31/08/2019. Sự kiện lần này là sự kiện của quốc tế về thương mại và tài chính lớn nhất tại Việt Nam, sẵn sàng chào đón tất cả những ai quan tâm đến giao dịch, thị trường chứng khoán, đầu tư, tâm lý giao dịch và những người muốn tìm kiếm bí quyết thành công từ các chuyên gia nổi tiếng.

Triển lãm và hội thảo giáo dục đáng chú ý từ các chuyên gia giao dịch và các chuyên gia về tiền điện tử là lý do chính để ghé thăm Traders Fair & Gala Night - Việt Nam. Và tất nhiên, nó MIỄN PHÍ cho khách truy cập, chỉ cần đăng ký trực tuyến trên trang web: https://vietnam.tradersfair.com/.

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ các chuyên gia giao dịch, chứng khoán, tiền điện tử, blockchain, đầu tư, tâm lý giao dịch và những người muốn chia sẻ bí quyết giao dịch thành công.

Đêm hội chợ thương mại - Gala - Việt Nam được tổ chức bởi Finexpo - một trong những công ty lớn nhất đã tổ chức các sự kiện tài chính từ năm 2002. Finexpo đã kết nối hơn 30,000 thương nhân, nhà đầu tư và cố vấn tài chính và hơn 3,000 công ty tài chính và môi giới từ tiền điện tử, cổ phiếu, thị trường quyền chọn và hợp đồng tương lai từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Kazakhstan, Ukraine, Síp, Slovakia, Latvia và Nga. 100,000 du khách đã tham dự hội thảo từ 500 chuyên gia tài chính quốc tế.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người tham dự những thông tin chất lượng cao, xu hướng mới nhất và các kỹ thuật hoàn toàn mới từ thế giới giao dịch và tạo cơ sở hiện đại để giao tiếp giữa các công ty và khách hàng.

Đừng ngần ngại. Đăng ký trực tuyến MIỄN PHÍ: https://vietnam.tradersfair.com/.

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang