VIETSTOCK.VN

Ngay từ những phiên giao dịch đầu tiên của thị trường chứng khoán Việt Nam, đội ngũ những nhà sáng lập Vietstock đã nung nấu và ấp ủ ước mơ xây dựng một cổng thông tin toàn diện và chuyên nghiệp về tài chính - chứng khoán, giúp nhà đầu tư có được cái nhìn thấu đáo về thị trường và tự tin trong các quyết định đầu tư của mình. Đây sẽ là nơi giao lưu chia sẻ của nhà đầu tư, địa chỉ đáng tin cậy trong việc tìm hiểu thông tin và dữ liệu, sử dụng công cụ đầu tư và phân tích cổ phiếu trực tuyến.

Đến năm 2001, công ty truyền thông tài chính Vietstock chính thức được thành lập, tạo nền tảng ban đầu cho quá trình phát triển và đồng hành cùng nhà đầu tư cho đến nay.

Cổng thông tin Vietstock.vn ra đời năm 2002 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng nhà đầu tư. Diễn đàn chứng khoán Vietstock khi đó đã thu hút được hơn 160,000 thành viên với nhiều cây viết uy tín. Đến nay, Vietstock.vn đã phát triển vững chắc với nền tảng kiềng ba chân, phục vụ sát sườn nhu cầu của nhà đầu tư chứng khoán như sau:

Vietstock (vietstock.vn) Không chỉ tin tức, sự kiện nóng về kinh tế - tài chính - đầu tư và thị trường chứng khoán mà còn cập nhật toàn diện các công bố thông tin của doanh nghiệp đại chúng niêm yết và chưa niêm yết, các báo cáo phân tích chuyên sâu về cổ phiếu nóng trên thị trường.

VietstockFinance (finance.vietstock.vn) Cơ sở dữ liệu tài chính và công cụ đầu tư chứng khoán toàn diện và chính xác. Dữ liệu giao dịch chứng khoán realtime, dữ liệu doanh nghiệp niêm yết được số hóa từ những ngày đầu thành lập thị trường chứng khoán, bộ chỉ số tài chính hoàn thiện dành phân tích cơ bản, biểu đồ phân tích kỹ thuật trực tuyến và nhiều công cụ đầu tư hữu ích khác.

Đấu trường chứng khoán (dautruong.vietstock.vn) Chứng khoán ảo tại Vietstock được mô phỏng theo thị trường chứng khoán thật, dữ liệu giá cổ phiếu thật và realtime. Đây là môi trường tập dợt tốt dành cho những nhà đầu tư chuẩn bị bước vào thị trường chứng khoán, các bạn sinh viên thực hành và thỏa đam mê với đầu tư cổ phiếu hay dân chuyên nghiệp muốn thử nghiệm những phương pháp đầu tư mới nhưng ngại rủi ro mất tiền thật trên thị trường.

Vietstock tự hào và luôn nỗ lực cải tiến không ngừng để mang đến cho nhà đầu tư nguồn thông tin tham khảo có giá trị cao với hai phiên bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tầm nhìn: Cổng thông tin tài chính trực tuyến Số 1 tại Việt Nam và về Việt Nam.

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

  • Quảng cáo - Truyền thông - Quan hệ nhà đầu tư

  • Tin tức và sự kiện kinh tế và tài chính - chứng khoán

  • Giải pháp dữ liệu tài chính, cổ phiếu và doanh nghiệp niêm yết

  • Công cụ phân tích và đầu tư chứng khoán

  • Đào tạo phân tích và đầu tư chứng khoán

  • Xuất bản sách trong lĩnh vực tài chính, và đầu tư

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ sở: 28/47 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Văn phòng giao dịch: 81/10B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  • Đường dây nóng: 0938 046 488

  • Tel: (84.28) 3848 7238 - Fax: (84.28) 3848 7237 - Email: info@vietstock.vn

CẢNH BÁO SỬ DỤNG THÔNG TIN

Bất cứ sự tin cậy đối với hoặc việc sử dụng bất kỳ tài liệu hay nội dung nào trên các cổng thông tin của chúng tôi là theo quyết định của riêng người sử dụng và là rủi ro riêng của người sử dụng. Người sử dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào nếu có từ việc sử dụng các thông tin tham khảo trên website. Chúng tôi không cam kết và bảo đảm (bao gồm nhưng không giới hạn) cho tính chính xác hoặc hoàn chỉnh của nội dung chia sẻ trên website.

THU THẬP DỮ LIỆU NGƯỜI DÙNG

Ngoài những thông tin cá nhân mà quý vị cung cấp cho chúng tôi, website này có thể sử dụng công nghệ cho phép chúng tôi thu thập một số thông tin kỹ thuật của quý vị như địa chỉ giao thức Internet, hệ điều hành trên máy tính, kiểu trình duyệt, các kiểu lưu thông mạng và địa chỉ của bất kỳ website liên quan nào khác.

Về đầu trang