VIETSTOCK.VN

Ngay từ những phiên giao dịch đầu tiên của thị trường chứng khoán Việt Nam, đội ngũ những nhà sáng lập Vietstock đã ấp ủ ước mơ xây dựng một cổng thông tin toàn diện và chuyên nghiệp về tài chính - chứng khoán, giúp nhà đầu tư có được cái nhìn thấu đáo về thị trường và từ đó tự tin trong các quyết định đầu tư của mình.

Sau quá trình nghiên cứu phát triển, xây dựng và chạy thử nghiệm, Cổng thông tin Vietstock.vn chính thức ra đời vào ngày 02/08/2002 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng nhà đầu tư.

Vietstock tự hào và luôn nỗ lực cải tiến không ngừng để mang đến cho nhà đầu tư nguồn thông tin tham khảo có giá trị cao với hai phiên bản Tiếng Việt và Tiếng Anh. Tầm nhìn: Cổng thông tin tài chính trực tuyến Số 1 tại Việt Nam và về Việt Nam.

 • Vietstock (vietstock.vn): Không chỉ tin tức và sự kiện nóng về kinh tế và tài chính - đầu tư; Vietstock cập nhật thông tin tất cả doanh nghiệp niêm yết; các kênh đầu tư từ cổ phiếu, trái phiếu, phái sinh, hàng hóa, bất động sản và các kênh đầu tư tài chính khác; cung cấp các báo cáo phân tích chuyên sâu về đầu tư chứng khoán hằng ngày.

 • VietstockFinance (finance.vietstock.vn): Hệ thống công cụ đầu tư chứng khoán, cơ sở dữ liệu vĩ mô - tài chính - chứng khoán được phát triển theo phương châm “toàn diện nền kinh tế - mọi góc độ doanh nghiệp”. Không chỉ cung cấp cho nhà đầu tư bức tranh lớn mà còn phục vụ sát sườn cho từng nhu cầu riêng biệt của mỗi cá nhân.

 • Đấu trường chứng khoán (dautruong.vietstock.vn): Đấu trường Vietstock là sân chơi chứng khoán ảo được mô phỏng theo thị trường thật, sử dụng dữ liệu giá cổ phiếu thật và realtime. Hãy tham gia các cuộc đua chứng khoán ảo tại Đấu trường Vietstock để tập dợt trước khi bước vào thị trường thật đầy khốc liệt hay thử nghiệm các phương pháp đầu tư mới.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CHÍNH

 • Truyền thông – Quảng cáo: Truyền thông, tiếp thị và quảng cáo thông qua các sản phẩm báo chí, social media, banner và các loại hình online khác. Truyền thông tài chính, tư vấn và triển khai hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) hướng đến tối đa hóa giá trị doanh nghiệp.

 • Dữ liệu tài chính: Dữ liệu vĩ mô, tài chính, chứng khoán theo tiêu chí chính xác, cập nhật và đầy đủ; phù hợp với nhu cầu dữ liệu lớn để tích hợp hệ thống, phát triển platform, công cụ phân tích đầu tư lẫn nhu cầu dữ liệu chuyên biệt của giới học giả.

 • Đào tạo chứng khoán: Vietstock có hơn 10 năm kinh nghiệm về đào tạo phân tích và đầu tư chứng khoán. Các khóa học trang bị cho nhà đầu tư kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, chú trọng khả năng ứng dụng vào thực tiễn.

 • Ấn phẩm tài chính: Xuất bản Lịch Công bố thông tin trên thị trường chứng khoán, Sách Phân tích kỹ thuật từ A đến Z, Sách Vai trò của IR trong việc tối đa hóa giá trị doanh nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Trụ sở: 28/47 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Văn phòng giao dịch: 81/10B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

 • Tel: (84.28) 3848 7238 - Fax: (84.28) 3848 7237

 • Email: info@vietstock.vn

 • Đường dây nóng: 0938 046 488

CẢNH BÁO SỬ DỤNG THÔNG TIN

Bất cứ sự tin cậy đối với hoặc việc sử dụng bất kỳ tài liệu hay nội dung nào trên các cổng thông tin của chúng tôi là theo quyết định của riêng người sử dụng và là rủi ro riêng của người sử dụng. Người sử dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào nếu có từ việc sử dụng các thông tin này. Chúng tôi không cam kết và bảo đảm, bao gồm nhưng không giới hạn, cho tính chính xác hoặc hoàn chỉnh của nội dung trên website.

THU THẬP DỮ LIỆU NGƯỜI DÙNG

Ngoài những thông tin cá nhân mà quý vị cung cấp cho chúng tôi, website này có thể sử dụng công nghệ cho phép chúng tôi thu thập một số thông tin kỹ thuật của quý vị như địa chỉ giao thức internet, hệ điều hành trên máy tính, kiểu trình duyệt, các kiểu lưu thông mạng và địa chỉ của bất kỳ website liên quan nào khác.

Hotline: 0908 16 98 98