Thú cưng giàu nhất hành tinh: Cô mèo của Karl Lagerfeld đứng thứ mấy?

22-02-2019 22:20:16+07:00
22/02/2019 22:20 1
  •  

Thú cưng giàu nhất hành tinh: Cô mèo của Karl Lagerfeld đứng thứ mấy?

Những loại thú cưng như chó, mèo, già, khỉ sở hữu số tài sản đáng kinh ngạc từ 2 triệu đến 375 triệu USD từ việc tham gia đóng chính các bộ phim hay chụp ảnh quảng cáo cho các thương hiệu thời trang, ôtô...

1. Gunther IV: 375 triệu USD

Gunther IV được thừa hưởng gia tài từ cha - Gunther III. Gunther III đã được thừa hưởng số tiền từ chủ sở hữu của mình, chính là nữ bá tước người Đức Karlotta Leibenstein, bà đã mất năm 1991.

Sau khi qua đời, nữ bá tước đã để lại cho Gunther III 106 triệu USD, nhưng số tiền còn được tăng lên từ quỹ đầu tư ủy thác.

Gunther IV đã từng mua một biệt thự từ Madonna với giá hơn 3 triệu USD, và loại thức ăn quý hiếm với giá 1.500 USD.

2.  Mèo Grumpy: 99,5 triệu USD

Trái ngược với Gunther IV, tài sản của mèo Grumpy đều do nó kiếm được mà không qua uỷ thác.

Grumpy thuộc giống mèo lai 7 tuổi, tên thật là Tardar Sauce,  nổi tiếng trên mạng xã hội vì có biểu cảm gương mặt gắt gỏng, khó tính.

Sự nổi tiếng lan truyền đã giúp mèo Grumpy tham gia đóng quảng cáo, bán hàng hóa và thậm chí truyền cảm hứng cho bộ phim năm 2014 có tên "Grumpy Cat's Badst Christmas Ever".

3. Olivia Benson: 97 triệu USD

Olivia Benson là chú mèo của nữ ca sĩ Taylor Swift. Olivia sống trong khu nhà sang trọng của Taylor, chú mèo này tự kiếm tiền bằng cách xuất hiện cùng với chủ sở hữu của mình trong các chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng như Keds, Diet Coke và AT & T.

4.  Sadie, Sunny, Lauren, Layla and Luke: 30 triệu USD

5 chú chó có tên Sadie, Sunny, Lauren, Layla và Luke của MC Oprah Winfrey. Mỗi chú chó này đều có một quỹ ủy thác và được để lại tổng số tiền 30 triệu USD trong di chúc của nữ MC người Mỹ.

5. Gigoo: 15 triệu USD

Chú gà mái Giggo thuộc sở hữu của nhà xuất bản triệu phú người Anh Miles Blackwell - và khi Blackwell qua đời vào năm 2011, anh ta đã để lại cho vật cưng của mình 15 triệu đôla trong di chúc.

6. Conchita: 11.3 triệu USD

Nhà xã hội Gail Posner đã để lại một quỹ ủy thác hàng triệu đôla, cũng như biệt thự của cô cho ba chú chó, bao gồm cả Conchita.

Những chú chó này tiếp luôn có một đội ngũ nhân viên chăm sóc, chúng được đeo vòng cổ Cartier lấp lánh và được nuông chiều với các phương pháp trị liệu spa mỗi tuần.

7. Bart the Bear 2: 6 triệu USD

Đây là con gấu duy nhất trong danh sách, Bart the Bear 2, 18 tuổi. Giống như chú mèo nổi tiếng Grumpy và chú mèo của Taylor Swift, Bart đã làm việc chăm chỉ, xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình như Tiến sĩ Dolittle 2, Cuộc sống dang dở, Cuộc sống hoang dã, Trò chơi vương quyền...

8. Pontiac: 5 triệu USD

Một thú cưng nổi tiếng khác trong danh sách đó là Pontiac thuộc sở hữu của nữ diễn viên Betty White.

Chủ nhân của chú chó thông báo sẽ để lại cho Pontiac một quỹ ủy thác trị giá 3 triệu USD khi bà qua đời.

9. Choupette: 3,5 triệu USD

Mèo Choupette 8 tuổi của Giám đốc sáng tạo Chanel - Karl Lagerfeld - vừa mới qua đời hôm thứ ba.

Tài sản của cô mèo Choupette từ tiền quảng cáo cho một công ty xe hơi Đức và một hãng mĩ phẩm Nhật Bản.

Tuy nhiên, mèo Choupette của nhà thiết kế Karl Lagerfeld là con mèo nổi tiếng nhất trong giới thời trang, nó có thể trở thành con mèo giàu nhất hành tinh sau khi chủ nhân của nó qua đời.

10. Bubbles: 2 triệu USD

Bubbles là bạn đồng hành của ca sĩ quá cố Michael Jackson. Nhưng kể từ khi ca sĩ qua đời, Bubbles tại một khu bảo tồn khỉ ở Florida.

MINH HƯƠNG (THEO MSN)

LĐO

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang