Bất ngờ: Youtube gia hạn hiệu lực Thỏa thuận lưu trữ nội dung với Yeah1 thêm 2 tuần!

02-04-2019 16:31:58+07:00
02/04/2019 16:31 8
  •  

Bất ngờ: Youtube gia hạn hiệu lực Thỏa thuận lưu trữ nội dung với Yeah1 thêm 2 tuần!

Sáng ngày 02/04/2019, CTCP Tập đoàn Yeah 1 (HOSE: YEG) và các đơn vị trực thuộc vừa mới nhận được thông báo chính thức của YouTube về việc gia hạn hiệu lực của Thỏa thuận lưu trữ nội dung thêm 2 tuần sau ngày 31/03/2019.

Theo đó, hoạt động mạng đa kênh trên YouTube (MCN) của Yeah1 với các đối tác vẫn diễn ra như thông thường, vẫn được hỗ trợ về mọi mặt và đảm bảo tốt nhất mọi quyền lợi.

Liên lạc với đại diện Yeah1, chúng tôi được biết Ban lãnh đạo cấp cao của Yeah1 và Youtube vẫn đang tiếp tục trao đổi. Như vậy, thỏa thuận lưu trữ nội dung giữa 2 bên chưa hề được định đoạt chính thức như thông tin lan truyền những ngày qua.

Yeah1 và Youtube vẫn đang tiếp tục trao đổi.

Dù chưa thể dám chắc điều gì về kết quả cuối cùng của những trao đổi, thông tin kể trên là một liều thuốc tích cực đối với Yeah1 và cả giới đầu tư vào cổ phiếu của ông lớn truyền thông này. Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu YEG cũng đang bước vào giai đoạn ổn định sau khoảng thời gian trượt dài trước thông tin về sự cố với Youtube.

Bên cạnh đó, Yeah1 cho biết, tất cả các mảng kinh doanh khác thuộc tập đoàn cũng như các hợp tác chiến lược vẫn tiếp tục duy trì, phát triển. Tập đoàn tiếp tục tập trung vào sản xuất, quản lý và tạo doanh thu từ nội dung thông qua quảng cáo trên nhiều nền tảng trực tuyến, hướng đến xây dựng hệ sinh thái đa kênh lớn nhất tại Việt Nam.

Hệ sinh thái truyền thông đa kênh của Yeah1
Nguồn: Yeah1

Vĩnh Thịnh

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang