IR Awards 2021: Bình chọn ngay, điện thoại Samsung Galaxy M51 trao tay

26-07-2021 09:00:00+07:00
26/07/2021 09:00 4
  •  

IR Awards 2021: Bình chọn ngay, điện thoại Samsung Galaxy M51 trao tay

Chương trình IR Awards 2021 do Vietstock và Báo Tài chính và Cuộc sống đồng tổ chức đã chính thức mở Bình chọn IR trực tuyến dành cho cộng đồng nhà đầu tư với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Nhà đầu tư sẽ thực hiện bình chọn Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2021 dựa vào mức độ hài lòng của bản thân đối với hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR – Investor Relation) của 45 doanh nghiệp lọt vào vòng bình chọn IR.

1. Doanh nghiệp minh bạch hoạt động. Thông tin định kỳ và thông tin bất thường do doanh nghiệp công bố có tính chính xác cao, đáng tin cậy và có giá trị tham khảo tốt cho các quyết định đầu tư; đảm bảo cổ đông được tiếp cận thông tin công bằng.

2. Doanh nghiệp có hoạt động IR đại chúng tốt, tạo được nhận diện thương hiệu rộng rãi trên thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư có thể dễ dàng thu thập được thông tin cần thiết từ các phương tiện truyền thông tài chính và website doanh nghiệp.

3. Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và Ban điều hành hoạt động hiệu quả, đảm bảo quyền của cổ đông và đối xử bình đẳng giữa các cổ đông, công khai các lợi ích liên quan và không tư lợi cá nhân.

THỜI GIAN MỞ BÌNH CHỌN IR

GIẢI THƯỞNG BÌNH CHỌN

Lưu ý:

Giải Đặc biệt: Dự đoán đúng 100% và bình chọn sớm nhất.

Giải Nhất: Dự đoán gần đúng nhất và bình chọn sớm nhất.

Giải Nhì và Ba: Dự đoán gần đúng nhất và bình chọn sớm nhất, Người trúng giải được tùy chọn giải thưởng theo nhu cầu cá nhân. Danh mục lớp khóa học chứng khoán trực tuyến được tùy ý lựa chọn: Chứng khoán cơ bản, Phân tích kỹ thuật ứng dụng, Phân tích kỹ thuật nâng cao, Đọc hiểu báo cáo tài chính, Phân tích ngành và dòng tiền, Phân tích và định giá cổ phiếu.

Bên cạnh mở Bình chọn IR công khai dành cho nhà đầu tư đại chúng, Chương trình đồng thời cũng mở hệ thống Đánh giá IR dành cho các định chế tài chính. Năm 2021, Chương trình ghi nhận sự đồng hành của hơn 30 định chế tài chính, là các công ty quản lý quỹ và công ty chứng khoán uy tín trong và ngoài nước đang hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Thông qua hai hạng mục Bình chọn, IR Awards 2021 sẽ vinh danh Top 3 IR Awards 2021, là những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về truyền thông tài chính hiệu quả, tạo dựng được danh tiếng tốt trên thị trường vốn và quản trị tốt sự kỳ vọng của thị trường chứng khoán.

Top 3 IR Awards gồm hai hạng mục vinh danh xét theo từng nhóm vốn hóa:

  • Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Nhà đầu tư yêu thích nhất 2021
  • Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Định chế tài chính đánh giá cao nhất 2021

Giới thiệu 45 Doanh nghiệp vòng Bình chọn IR

IR AWARDS 2021

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang