Louis Capital khẳng định không thao túng giá AGM, SMT, BII, TGG

16/09/2021 17:22 6
16-09-2021 17:22:55+07:00

Louis Capital khẳng định không thao túng giá AGM, SMT, BII, TGG

Mới đây CTCP Louis Capital (HOSE: TGG) vừa có công văn xác minh các tin đồn liên quan đến thao túng chứng khoán của Công ty. Theo đó Louis Capital cam kết chưa từng và sẽ không bao giờ thực hiện hành vi thao túng thị trường chứng khoán.

Theo văn bản phát đi ngày 16/09, Louis Capital phản ánh thông tin rằng hiện nay các cổ phiếu có mã AGM, SMT, BII, TGG đang có mức tăng giá gây nhiều chú ý thời gian qua. Xoay quanh sự kiện này, trên các phương tiện truyền thông đang tồn tại nhiều thông tin trái chiều và gián tiếp cho rằng Louis Capital cùng các công ty có mã cổ phiếu trên đã có hành vi thao túng thị trường chứng khoán mà không có bất kỳ chứng cứ chứng minh nào. Và thực tế, Louis Capital không thực hiện bất cứ hành vi nào để tác động về giá cổ phiếu cũng như thao túng thị trường chứng khoán.

Diễn biến giá cổ phiếu TGG, AGM, BII và SMT từ đầu năm 2021 đến hết phiên 16/09
Nguồn: VietstockFinance

Louis Capital nhận thấy các hành vi đăng tải thông tin không xác thực nêu trên đang có dấu hiệu của hành vi “thao túng thị trường chứng khoán” đã được quy định và ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của Công ty.

Cũng trong văn bản này, Louis Capital cam kết rằng: Louis Capital chưa từng và sẽ không bao giờ thực hiện các hành vi thao túng thị trường chứng khoán.

*Các cổ phiếu tăng ‘phi mã’ với bàn tay thâu tóm của Louis Holdings

*TGG chi hơn 180 tỷ đồng để trở thành cổ đông lớn của DDV

*BII trở thành cổ đông lớn của TDH

*Chưa tăng vốn điều lệ, TGG đã đăng ký mua vào 3 triệu cp APG

Duy Na

FILI

MÃ CHỨNG KHOÁN LIÊN QUAN (4)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

28/09: Đọc gì trước giờ giao dịch chứng khoán?

Cùng điểm lại những tin tức tài chính kinh tế đáng chú ý diễn ra trong 24h qua trước giờ giao dịch hôm nay. 

Tự doanh 27/09: Mua ròng hơn 114 tỷ đồng

Phiên 27/09, tự doanh công ty chứng khoán mua ròng hơn 114 tỷ đồng. Các mã được mua ròng mạnh nhất là VNM (hơn 22 tỷ đồng), FPT (20 tỷ đồng), VHM (hơn 19 tỷ đồng)...

Top cổ phiếu đáng chú ý đầu phiên 27/09

Danh sách các mã cổ phiếu tăng và giảm mạnh nhất những phiên gần đây theo số liệu thống kê của Vietstock.

27/09: Đọc gì trước giờ giao dịch chứng khoán?

Cùng điểm lại những tin tức đáng chú ý về kinh tế tài chính trong nước và quốc tế diễn ra trong 24h qua trước giờ giao dịch hôm nay.

Dòng tiền quay lại với cổ phiếu chứng khoán, bảo hiểm?

Thanh khoản thị trường tiếp tục đi xuống trong tuần 19 - 23/09, tuy vậy, vẫn có một số nhóm ngành được ưu ái như nhóm xây dựng, chứng khoán, bảo hiểm.

Tự doanh 26/09: Mua ròng hơn 402 tỷ đồng

Phiên 26/09, tự doanh mua ròng 402.3 tỷ đồng. Các mã được mua ròng mạnh nhất là VHM (gần 50 tỷ đồng), MSN (hơn 47 tỷ đồng) và HPG (hơn 45 tỷ đồng). 

Cen Land và định hướng phát triển “hiện thực hóa ước mơ của bạn”

Trước những diễn biến của thị trường bất động sản, Cen Land ngay lập tức có những giải pháp chiến lược nhằm giữ vững vị thế và thực hiện hoá ước mơ của chủ đầu tư...

Top cổ phiếu đáng chú ý đầu tuần 26/09

Danh sách các mã cổ phiếu tăng và giảm mạnh nhất những phiên gần đây theo số liệu thống kê của Vietstock.

26/09: Đọc gì trước giờ giao dịch chứng khoán? 

Chứng khoán thế giới nóng cùng lãi suất, các doanh nghiệp ngưng/điều chỉnh phương án phát hành cổ phiếu, lạm phát trên thế giới... là những tin tức nổi bật cuối...

Chi phí cơ hội là gì?

Chúng ta phải đưa ra nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống, bằng cách tính chi phí cơ hội cho các sự lựa chọn này, chúng ta có thể dễ dàng đưa ra quyết định tốt nhất.

TIN CHÍNH

ĐỌC NHIỀU NHẤT