Longform

vietstock
Longform

11 câu chuyện doanh nghiệp đáng chờ đợi năm 2020: Giá trị hậu mãi của các thương vụ khủng và bước chuyển mình của những ông lớn

05/02 09:00

Đây là bước tiếp nối của những câu chuyện được quan tâm nhất trên thị trường chứng khoán trong năm 2019. Diễn biến và bước đi tiếp theo của từng doanh nghiệp được đề cập sẽ mang lại những thay đổi và tác động lớn đến giá trị cổ phiếu trên thị trường chứng khoán và cả bộ mặt của những lĩnh vực, ngành công nghiệp mà họ tham gia.

Đây là bước tiếp nối của những câu chuyện được quan tâm nhất trên thị trường chứng khoán trong năm...


vietstock
Longform

Câu chuyện chưa kể về sự sụp đổ của đế chế Forever 21

01/02 10:00

Larry Meyer đứng không yên gần cánh cửa bước vào cửa hàng mới của Forever 21 trên đại lộ Fifth Avenue. Còn khoảng 24 giờ nữa mới tới giờ khai trương cửa hàng và chẳng ai ngủ quá nhiều. Ngày mai, tại buổi khai trương cửa hàng mới, Forever 21 sẽ tổ chức biểu diễn DJ, các trò chơi lễ hội và dây nhung trên vỉa hè Manhattan.

Larry Meyer đứng không yên gần cánh cửa bước vào cửa hàng mới của Forever 21 trên đại lộ Fifth...


vietstock
Longform

Dòng vốn từ xứ sở K-pop cuộn trào khắp thị trường chứng khoán Việt

26/01 11:00

Mọi dấu hiệu đều cho thấy dòng vốn Hàn sẽ dồi dào hơn nữa. Thị trường chứng khoán Việt Nam hồ hởi đón lấy chúng, như cách người hâm mộ chào đón những thần tượng K-pop trong mỗi dịp họ ghé thăm.

Mọi dấu hiệu đều cho thấy dòng vốn Hàn sẽ dồi dào hơn nữa. Thị trường chứng khoán Việt Nam hồ hởi...


vietstock
Longform

“Tay chơi bài thượng thừa” trên thị trường ETF 5 ngàn tỷ đô

26/01 10:00

Trên đại lộ City Avenue ở vùng ngoại ô Philadelphia thuộc Bala Cynwyd, từ phía TGI Fridays và California Pizza Kitchen nhìn qua bên kia đường là một tòa nhà trông nhạt nhẽo như bất kỳ văn phòng công ty nào khác. Điểm đáng chú ý duy nhất nằm ở bãi đậu xe: Một cây sồi cổ thụ được dán nhãn là “cây mang ý nghĩa to lớn” vì nó vẫn tồn tại sau Cách mạng Mỹ.

Trên đại lộ City Avenue ở vùng ngoại ô Philadelphia thuộc Bala Cynwyd, từ phía TGI Fridays và...


×
vietstock logo
Về đầu trang