logo

BDSWISS: Sàn dẫn đầu thị trường CFD

17-08-2019 15:00:00+07:00
17/08/2019 15:00 3
  •  

Dịch vụ

BDSWISS: Sàn dẫn đầu thị trường CFD

Sự phát triển của thời đại 4.0 với nhiều kênh đầu tư đa dạng, kéo theo hàng loạt sàn giao dịch các công cụ tài chính ồ ạt chào đời. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam có khoảng 20 sàn giao dịch các sản phẩm tài chính, nhưng để tìm một sàn giao dịch uy tín, có đầy đủ các công cụ hỗ trợ không hề dễ.

Là một trong những nhà môi giới các sản phẩm tài chính lớn nhất ở châu Âu, thuộc quản lý của BD Swiss Holding PLC và được đăng ký tại Cộng hòa Sip – BDSWISS – một “thương hiệu” quen thuộc đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại và cung cấp dịch vụ chất lượng cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ sẽ là một địa chỉ uy tín cho nhiều người.

Qua hơn 7 năm thành lập (năm 2012), BDSWISS đã và đang trên đà gầy dựng phương châm “nhanh chóng, đáng tin cậy và đa chức năng”.

BDSWISS là thương hiệu nhà môi giới của BDS Markets Ltd, trực thuộc BDSwiss Group. Doanh nghiệp hoạt động ở quy mô gần như toàn cầu với các số giấy phép như CySEC (BDSwiss Holding Plc được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hoà Síp (CySEC) theo giấy phép số 199/13); NFA (BDSwiss LLC là thành viên của Hiệp hội Tương lai Quốc Gia (NFA) tại Hoa Kỳ theo giấy phép số 0486419) và FSC (BDS Markets được cấp quyền và quản lý bởi Ủy ban dịch vụ tài chính (FSC) của Mauritius theo giấy phép số C116016172). Trên cơ sở đó, BDSWISS có đủ cơ sở và năng lực để cung cấp các tùy chọn nền tảng phổ biến, tài liệu đào tạo và phân tích thị trường cho khách hàng – đây cũng chính là sự kết hợp hoàn hảo cho những khởi đầu vững chắc của doanh nghiệp.

BDSWISS càng có thêm nhiều “điểm cộng” khi doanh nghiệp luôn chủ động hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng bằng những giá trị thiết thực nhất. Chẳng hạn như, trang web và trang chủ hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp có 19 ngôn ngữ khác nhau, với tính năng hỗ trợ 24/24 (thông qua chat trực tuyến, gọi điện hoặc gửi email). Vì vậy, khách hàng tìm đến BDSWISS luôn dễ dàng và chủ động thực hiện giao dịch trên toàn thế giới và trên bất kỳ thiết bị nào.

Đồng thời, với việc hội tụ đầy đủ đặc trưng “minh bạch - độ tin cậy – dịch vụ khách hàng xuất sắc”, Công ty nhanh chóng trở thành nhà môi giới phổ biến, và đã trở thành một trong những tổ chức tài chính hàng đầu đặc biệt trong lĩnh vực ngoại hối (FX) và CFD. Qua nhiều năm hoạt động, BDSWISS đã đạt được sự tin tưởng của hơn 1 triệu khách hàng bằng sự hỗ trợ thường xuyên, cải tiến và đổi mới sản phẩm và minh bạch trong mọi hoạt động. Với việc cung cấp hàng loạt loại tài sản có thể giao dịch trên thị trường toàn cầu bao gồm ngoại tệ, kim loại quý, các hợp đồng tương lai, chỉ số chứng khoán Anh, Mỹ, Pháp, năng lượng và các cổ phiếu của các công ty hàng đầu thế giới, BDSWISS đã trở thành cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực đầu tư và giao dịch trực tuyến. Cùng những con số đáng kinh ngạc không thể không kể đến là 11,448,594,083 khối lượng FX trung bình mỗi tháng; 16,523 đối tác liên kết trên toàn thế giới; 1,500,000 eur hoa hồng chi trả cho các đại lý hàng tháng. Cộng với nhiều giải thưởng đáng quý, đặc biệt liên tiếp 2 năm liền 2018 và 2019, BDSWISS đã đạt Giải thưởng Ứng dụng giao dịch tốt nhất do Mobile Star trao tặng; riêng trong năm 2019, doanh nghiệp đã đạt Giải thưởng Điều kiện giao dịch tốt nhất  do World Finance trao tặng.

Kể từ khi thành lập, nhà môi giới này đã chứng minh cho mọi người thấy được năng lực, xây dựng danh tiếng và giành vị trí dẫn đầu trong nhiều xếp hạng khác nhau. Chắc chắn những thành công trên sẽ là động lực để BDSWISS tiếp tục bứt phá, tăng lợi thế cạnh tranh với những giá trị cao hơn. Khách hàng khi giao dịch tại đây sẽ còn nhận nhiều ưu đãi lớn, như không có hoa hồng giao dịch; chênh lệch từ 0.3 pip; đòn bẩy lên đến 1:400; nạp rút tiền miễn phí và an toàn; khớp lệnh nhanh chóng; hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/5; cảnh báo giao dịch miễn phí và VIP từ các chuyên gia phân tích hàng đầu; nền tảng giao dịch và ổn định với người dùng; tài liệu đào tạo chất lượng. Đặc biệt, danh mục sản phẩm đa dạng gồm ngoại hối, kim loại quý, chỉ số chứng khoán, cổ phiếu, Crypto…

BDSWISS cũng luôn sẵn sàng mời gọi những đối tác cùng mục tiêu bằng hàng loạt chương trình hấp dẫn. Với hoa hồng lợi nhuận cao và cơ cấu chia sẻ trọn đời; hơn 148 phương thức thanh toán và trả thù lao đúng hạn; tổng đài hỗ trợ đa ngôn ngữ chuyên nghiệp để tăng cường chuyển đổi; tài trợ cho các hoạt động đào tạo khách hàng của đại lý; theo dõi và báo cáo hiệu suất nâng cao; rút tiền ngay lập tức với thu nhập chia sẻ doanh thu; môi trường quản lý nghiêm ngặt với hàng loại chứng chỉ từ châu Âu đến Mỹ. BDSWISS sẽ còn tạo thêm nhiều bước ngoặc lớn, để còn tự tin dẫn đầu trong thị trường quyền chọn nhị phân hàng đầu thế giới. Thông tin thêm về các dịch vụ của BDSWISS xem tại đây.

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang