Ngày hội đầu tư và trang bị kiến thức cho người trẻ

29/12/2022 16:52
29-12-2022 16:52:00+07:00

Dịch vụ

Ngày hội đầu tư và trang bị kiến thức cho người trẻ

Mở rộng mạng lưới mối quan hệ và cập nhật kiến thức giao dịch là một trong những điều cần thiết, quan trọng nhất đối với những nhà đầu tư trẻ tuổi. Đó là lý do Info Finance mang đến Ngày Hội Đầu Tư Tài Chính - EXPO - sự kiện được diễn ra vào 25/02/2023.

1.   Ngày hội đầu tư 2023 của Info Finance

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, ngày hội đầu tư của Info Finance đang chuẩn bị sẵn sàng cho màn khai niên 2023.

Xuyên suốt thời gian diễn ra triển lãm, nhà đầu tư, traders sẽ có cơ hội tìm kiếm các nhà môi giới tiềm năng. Triển lãm từng bước đưa hình thức đầu tư tài chính gần hơn với người dùng. Dần xóa bỏ những nghi ngờ, lo ngại không đáng có. Giúp nhà đầu tư có khả năng đưa ra kiến thức cho mình một cách thông minh hơn.

Quy tụ 24+ đơn vị triển lãm và hơn 5,000 nhà giao dịch tài chính, ngày hội đầu tư 2023 hứa hẹn mang đến nhiều thông tin, kiến thức thú vị, truyền tải bởi các Shark, các diễn giả danh tiếng trong lĩnh vực này:

- Đầu tư tài sản số 4.0: Định nghĩa, cách thức, lợi thế và rủi ro

- Quan điểm của chuyên gia về hình thức đầu tư truyền thống và đầu tư công nghệ

- Góc nhìn đầu tư tài chính sinh lợi vừa an toàn vừa thông minh.

2.   Ngày hội đầu tư 2023 dành cho những ai?

Ngày hội đầu tư 2023 là một sự kiện tài chính lớn nhất năm, hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích tốt đẹp, và sẽ giúp cho những đối tượng tham dự đạt được vô vàn giá trị khác nhau.

Nếu bạn đã là một nhà đầu tư hoặc đang rất quan tâm đến ngành đầu tư tài chính, việc trau dồi và học hỏi thêm kiến thức mới sẽ là điều kiện tiên quyết không thể thiếu. Nếu thật sự muốn tồn tại và phát triển tốt trong ngành này, bạn cần phải luôn không ngừng phát triển kỹ năng cũng như cập nhật kiến thức mới nhất từ những chuyên gia đầy kinh nghiệm.

Và sự kiện EXPO - Ngày hội đầu tư 2023 là chương trình phù hợp nhất dành cho tất cả những ai đã - đang - sẽ đầu tư hoặc quan tâm đến đầu tư tài chính. Bất kể bạn là ai, việc đầu tư tài chính cũng vẫn là điều rất quan trọng. Quyết định năng lực quản lý tài chính cũng như chất lượng cuộc sống của bạn ở hiện tại và tương lai.

3.   Đăng ký tham dự ngay hôm nay, nhận ngay quà giá trị

Để tạo điều kiện tốt nhất cho người tham dự, Info Finance đã mở đường link đăng ký sớm kèm 100 phần quà cho 100 suất đầu tiên. Đây hứa hẹn là khởi đầu suôn sẻ cho một năm đầu tư sinh lời hiệu quả. Đăng ký tại đây để nhận những phần quà.

Ngày hội đầu tư tài chính do Info Finance chủ quản sẽ diễn ra ngày 25/02/2023 tại Vinpearl Luxury Landmark 81 - Tầng B1 Vinpearl Luxury Landmark 81 - 720 Điện Biên Phủ, P. 22, Bình Thạnh, TP HCM.

FILI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Liệu Mỹ có thể trì hoãn việc suy thoái kinh tế sang Quý 4?

Tiêu dùng cá nhân và thu nhập khả dụng vẫn tương đối mạnh, điều này liệu ảnh hưởng như thế nào đến thị trường ở thời điểm hiện tại? PCE và PCE lõi vẫn khá mạnh...

TMGM tăng trưởng vượt bậc trong quý 1/2023

Theo dữ liệu từ Finance Magnates, trong quý 1/2023, Tập đoàn tài chính toàn cầu TMGM đã tăng trưởng vượt trội hơn 41% so với Q4/2022 về khối lượng giao dịch.

Exness cùng chung tay và hướng đến một cộng đồng xã hội cùng phát triển

Công ty giao dịch tài chính Exness là một trong những đơn vị hân hạnh được đồng hành cùng tổ chức thiện nguyện An Phúc, và các đơn vị mạnh thường quân, các nhà hảo...

TMGM tiếp tục đồng hành cùng thể thao Đông Nam Á

Được biết đến với vai trò là nhà tài trợ chính thức cho Giải quần vợt Úc mở rộng từ năm 2021 và giải AFF từ năm 2020, Tập đoàn tài chính toàn cầu TMGM bày tỏ sẵn...

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Exness

Tại Exness, chúng tôi tin tưởng vào việc đặt khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, và các giá trị của chúng tôi phản ánh sự cam kết này. Chúng tôi ưu tiên công nghệ, sự...

Liệu việc ngưng tăng lãi suất của Fed có hoàn toàn tốt cho chứng khoán?

Có rất nhiều nhà đầu tư ở Mỹ bắt đầu quan tâm đến việc mua cổ phiếu hay trái phiếu của Mỹ ngay sau khi Fed công bố nhiều khả năng ngưng tăng lãi suất từ tháng 6...

Exness phá kỷ lục mới với khối lượng giao dịch tháng 2 đạt 3 ngàn tỷ USD

Công ty giao dịch tài chính Exness vừa đạt được thêm một cột mốc quan trọng khi khối lượng giao dịch hàng tháng trong tháng 2 năm 2023 vượt mốc 3 ngàn tỷ USD. Thành...

Người dùng rút gần 3 tỷ USD khỏi sàn Binance sau sự vụ của Paxos

Gần 3 tỷ USD đã bị rút khỏi sàn tiền ảo Binance sau khi công ty Paxos bị yêu cầu ngừng phát hành đồng Binance USD (BUSD) – một đồng tiền ảo có liên quan tới Binance.

Sàn tiền ảo Binance sẽ tạm ngừng giao dịch bằng USD

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance sẽ tạm ngừng các giao dịch gửi và rút tiền bằng đồng USD, nhưng không cho biết lý do đằng sau quyết định này.

Tại sao Big Tech lại hứng thú với các sàn giao dịch chứng khoán?

Microsoft vừa đồng ý mua số cổ phần trị giá 1.5 tỷ bảng Anh của Sở giao dịch chứng khoán London, còn Amazon Web Services và Google cũng lần lượt đạt được thoả thuận...


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98