Ngày hội đầu tư và trang bị kiến thức cho người trẻ

29/12/2022 16:52
29-12-2022 16:52:00+07:00

Dịch vụ

Ngày hội đầu tư và trang bị kiến thức cho người trẻ

Mở rộng mạng lưới mối quan hệ và cập nhật kiến thức giao dịch là một trong những điều cần thiết, quan trọng nhất đối với những nhà đầu tư trẻ tuổi. Đó là lý do Info Finance mang đến Ngày Hội Đầu Tư Tài Chính - EXPO - sự kiện được diễn ra vào 25/02/2023.

1.   Ngày hội đầu tư 2023 của Info Finance

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, ngày hội đầu tư của Info Finance đang chuẩn bị sẵn sàng cho màn khai niên 2023.

Xuyên suốt thời gian diễn ra triển lãm, nhà đầu tư, traders sẽ có cơ hội tìm kiếm các nhà môi giới tiềm năng. Triển lãm từng bước đưa hình thức đầu tư tài chính gần hơn với người dùng. Dần xóa bỏ những nghi ngờ, lo ngại không đáng có. Giúp nhà đầu tư có khả năng đưa ra kiến thức cho mình một cách thông minh hơn.

Quy tụ 24+ đơn vị triển lãm và hơn 5,000 nhà giao dịch tài chính, ngày hội đầu tư 2023 hứa hẹn mang đến nhiều thông tin, kiến thức thú vị, truyền tải bởi các Shark, các diễn giả danh tiếng trong lĩnh vực này:

- Đầu tư tài sản số 4.0: Định nghĩa, cách thức, lợi thế và rủi ro

- Quan điểm của chuyên gia về hình thức đầu tư truyền thống và đầu tư công nghệ

- Góc nhìn đầu tư tài chính sinh lợi vừa an toàn vừa thông minh.

2.   Ngày hội đầu tư 2023 dành cho những ai?

Ngày hội đầu tư 2023 là một sự kiện tài chính lớn nhất năm, hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích tốt đẹp, và sẽ giúp cho những đối tượng tham dự đạt được vô vàn giá trị khác nhau.

Nếu bạn đã là một nhà đầu tư hoặc đang rất quan tâm đến ngành đầu tư tài chính, việc trau dồi và học hỏi thêm kiến thức mới sẽ là điều kiện tiên quyết không thể thiếu. Nếu thật sự muốn tồn tại và phát triển tốt trong ngành này, bạn cần phải luôn không ngừng phát triển kỹ năng cũng như cập nhật kiến thức mới nhất từ những chuyên gia đầy kinh nghiệm.

Và sự kiện EXPO - Ngày hội đầu tư 2023 là chương trình phù hợp nhất dành cho tất cả những ai đã - đang - sẽ đầu tư hoặc quan tâm đến đầu tư tài chính. Bất kể bạn là ai, việc đầu tư tài chính cũng vẫn là điều rất quan trọng. Quyết định năng lực quản lý tài chính cũng như chất lượng cuộc sống của bạn ở hiện tại và tương lai.

3.   Đăng ký tham dự ngay hôm nay, nhận ngay quà giá trị

Để tạo điều kiện tốt nhất cho người tham dự, Info Finance đã mở đường link đăng ký sớm kèm 100 phần quà cho 100 suất đầu tiên. Đây hứa hẹn là khởi đầu suôn sẻ cho một năm đầu tư sinh lời hiệu quả. Đăng ký tại đây để nhận những phần quà.

Ngày hội đầu tư tài chính do Info Finance chủ quản sẽ diễn ra ngày 25/02/2023 tại Vinpearl Luxury Landmark 81 - Tầng B1 Vinpearl Luxury Landmark 81 - 720 Điện Biên Phủ, P. 22, Bình Thạnh, TP HCM.

FILI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

SFVN chính thức khai trương và ký kết hợp tác với HVA

Ngày 06/12/2023, CTCP Đầu tư SFVN đã tổ chức sự kiện khai trương và ký kết hợp tác với đối tác chiến lược.

Siêu sao Cristiano Ronaldo bị kiện vì quảng bá cho Binance

Trong ngày 27/11, một nhóm người đã đệ đơn kiện Cristiano Ronaldo với lý do người dùng bị thiệt hại vì tin vào quảng cáo của siêu sao bóng đá cho Binance.

Hơn 1 tỷ USD tháo chạy khỏi sàn Binance sau khi nhà sáng lập CZ nhận tội rửa tiền

Trong 24 giờ qua, người dùng Binance đã rút ròng hơn 1 tỷ USD, chưa tính tới dòng tiền liên quan tới Bitcoin, theo dữ liệu từ công ty nghiên cứu blockchain Nansen.

Binance nhận tội rửa tiền, đóng phạt 4.3 tỷ USD, CZ từ chức

Binance Holdings và CEO Changpeng Zhao (còn được biết tới là CZ) nhận tội rửa tiền và vi phạm các lệnh trừng phạt của Mỹ, đồng thời đóng một khoản phạt lớn, theo...

CrossFi Foundation công bố khoản tài trợ cho những người đam mê hệ sinh thái

CrossFi Foundation công bố chương trình tài trợ 50 triệu đô la XFI và MPX, đồng tiền gốc của CrossFi, cho người dùng, người xác thực nút, nhà phát triển và tất cả...

Khối lượng giao dịch hàng tháng của Exness đạt con số kỷ lục 4.5 ngàn tỷ USD vào tháng 8

Theo báo cáo, công ty giao dịch tài chính Exness đã đạt khối lượng giao dịch hàng tháng kỷ lục là 4.521 ngàn tỷ USD và 625,626 khách hàng đang hoạt động trong tháng...

Báo cáo Tiền ảo quý 04/2023 (Kỳ 2): XRP khá lạc quan, nhưng cần thêm tín hiệu xác nhận

Phân tích và nhận định xu hướng của các đồng tiền ảo quan trọng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Các phân tích dưới đây có thể phục vụ cho mục đích tham khảo trong...

UBCKNN cảnh báo nhà đầu tư cẩn trọng khi giao dịch tiền mã hóa

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa có khuyến nghị đối với nhà đầu tư khi tham gia giao dịch tiền mã hóa trên các ứng dụng, sàn giao dịch chứng khoán chưa được...

Thị trường tiền ảo tuần qua: Binance tiếp tục gặp sóng gió

Thị trường tiền ảo trở lại với đà tăng sau nhiều tuần giảm liên tiếp.

Chợ Giá dự báo giá vàng vào nửa cuối năm 2023

Khi nhắc đến vàng, nhiều người thường coi đây như một loại tài sản phòng thủ tốt. Tuy nhiên trong bối cảnh kinh tế bất ổn, giá vàng lên xuống thất thường như hiện...


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98