Phân tích kỹ thuật phiên chiều 10/07: Thị trường diễn biến giằng co

10/07/2024 12:06
10-07-2024 12:06:20+07:00

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 10/07: Thị trường diễn biến giằng co

VN-IndexHNX-Index đồng loạt tăng điểm cùng với khối lượng giao dịch có sự sụt giảm nhẹ trong phiên sáng cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang khá phân vân.

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index

Trong phiên giao dịch sáng ngày 10/07/2024, VN-Index tăng điểm nhẹ cùng với khối lượng giao dịch có sự sụt giảm nhẹ trong phiên sáng cho thấy tâm lý phân vân của các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, VN-Index tiếp tục test lại đỉnh cũ tháng 3/2024 (tương đương vùng 1,290-1,300 điểm) trong bối cảnh chỉ báo MACD đang không ngừng mở rộng khoảng cách với đường Signal sau khi cho tín hiệu mua trước đó. Nếu tín hiệu mua được duy trì và chỉ số phá vỡ thành công vùng kháng cự này thì xu hướng tăng ngắn hạn sẽ sớm quay lại trong các phiên tới.

Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index

Trong phiên giao dịch ngày 10/07/2024, HNX-Index tăng điểm nhẹ cùng với thanh khoản có sự sụt giảm đáng kể trong phiên sáng cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang khá phân vân.

Bên cạnh đó, HNX-Index đang được nâng đỡ khá tốt bởi nhóm đường SMA 50 ngày và SMA 100 ngày trong bối cảnh chỉ báo MACD cho tín hiệu mua trở lại. Điều đó cho thấy xu hướng tăng trung hạn của cổ phiếu vẫn đang được giữ vững.

HAX - CTCP Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh

Trong phiên sáng 10/07/2024, HAX tăng kịch trần đồng thời xuất hiện mẫu hình nến White Marubozu cùng với thanh khoản có sự gia tăng mạnh và vượt mức trung bình 20 phiên cho thấy nhà đầu tư đang giao dịch khá sôi động.

Bên cạnh đó, giá cổ phiếu bật tăng mạnh và phá vỡ thành công cạnh trên của kênh giá tăng (Bullish Price Channel) trong bối cảnh chỉ báo MACD đang không ngừng mở rộng khoảng cách với đường Signal sau khi cho tín hiệu mua trước đó càng củng cố thêm sức mạnh cho xu hướng tăng hiện tại của cổ phiếu.

HSG - CTCP Tập đoàn Hoa Sen

Trong phiên sáng 10/07/2024, HSG tăng giá cùng với khối lượng giao dịch có sự cải thiện đáng kể trong phiên sáng và vượt mức trung bình 20 phiên cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang khá lạc quan.

Bên cạnh đó, giá cổ phiếu xuất hiện điểm giao cắt vàng (Golden Cross) giữa đường SMA 50 ngày và SMA 100 ngày trong bối cảnh chỉ báo Stochastic Oscillator tiếp tục hướng đi lên sau khi cho tín hiệu mua trước đó cho thấy triển vọng tăng trung hạn vẫn đang hiện hữu.

Bộ phận Phân tích Kỹ thuật, Phòng Tư vấn Vietstock

FILI

MÃ CHỨNG KHOÁN LIÊN QUAN (2)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 23/07: Tâm lý thận trọng bao trùm thị trường

VN-Index và HNX-Index đồng loạt giảm điểm cùng với thanh khoản có sự sụt giảm mạnh trong phiên sáng cho thấy nhà đầu tư đang khá cẩn trọng trọng trong giao dịch.

Ngày 23/07/2024: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: BCM, DPM, HSG, HDB, MSN, NLG, TCB, VCB, VIC và VNM.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 22/07: Tâm lý bi quan bao trùm thị trường

VN-Index và HNX-Index đồng loạt giảm điểm cùng với khối lượng giao dịch có sự gia tăng mạnh trong phiên sáng cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang khá bi quan.

Tuần 22-26/07/2024: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: BCM, DPM, HSG, HDB, MSN, NLG, TCB, VCB, VIC và VNM.

Phân tích kỹ thuật chứng khoán Việt Nam: Tuần 22-26/07/2024

Chiến lược đầu tư & Phân tích kỹ thuật chuyên sâu thị trường chứng khoán Việt Nam.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 19/07: Tâm lý bi quan dần hiện hữu

VN-Index và HNX-Index đồng loạt giảm điểm cùng với khối lượng giao dịch có sự gia tăng nhẹ trong phiên sáng cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang khá bi quan.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 18/07: Tâm lý thận trọng bao trùm thị trường

VN-Index và HNX-Index đồng loạt giảm điểm cùng với khối lượng giao dịch có sự sụt giảm đáng kể trong phiên sáng cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang khá thận trọng.

Ngày 18/07/2024: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: BCM, DPM, GEX, HDB, MSN, NLG, TCB, VCB, VIC và VNM.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 17/07: Thị trường diễn biến giằng co

VN-Index và HNX-Index đồng loạt giảm điểm cùng với khối lượng giao dịch có sự gia tăng đáng kể trong phiên sáng cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang không mấy lạc quan.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 16/07: Tâm lý lạc quan quay trở lại

VN-Index và HNX-Index đồng loạt tăng điểm cùng với khối lượng giao dịch có sự cải thiện tốt trong phiên sáng cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang đang khá lạc quan.


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98